DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC TUNG CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN

Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tay của tập đoàn Tân Á Đại Thành, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc lại không hề thua kém các dự án khác khi được định hướng phát triển như một trung tâm mới của Phú Quốc. Dự án sở hữu vị trí đắt giá nhất tại Nam Bãi Triều với một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC ĐƯỢC ĐỊNH VỊ TRỞ THÀNH TRUNG TÂM MỚI CỦA PHÚ QUỐC

meyhomes capital phu quoc

Meyhomes Capital sẵn sàng trở thành đô thị trung tâm của Đảo Ngọc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thuộc quy hoạch đất đô thị hiếm hoi chỉ chiếm 6% diện tích của đảo Ngọc. Tuy nhiên, chính con số nhỏ nhoi này lại chính là điểm sáng nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Phú Quốc trong suốt những năm vừa qua và cả trong tương lai.

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, An Thới đã chững kiện sự phát triển sổ động của dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Các sản phẩm bất động sản ở đây thường có thời hạn sử dụng đất khoảng từ 50 năm đến 70 năm. Tuy nhiên, khác với những dự án này, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc lại phát triển theo một hướng khác biệt, mở rộng hơn với những cơ hội phát triển lớn.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tiên tại Phú Quốc phát triển mô hình bất động sản đô thị. Trong tương lai, những căn nhà, những dãy phố thương mại hiện đại cùng cộng đồng cư dân mới, hiện đại và văn minh sẽ góp phần tạo nên một bức tranh đô thị mới tại trung tâm An Thới, trong đó Meyhomes Capital Phú Quốc luôn ở vị thế trung tâm.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được định hướng phát triển để tạo nên một không gian sống cao cấp nhất tại Phú Quốc, và trở thành điểm đến thu hút khách du lịch hàng đầu tại đây trong tương lai. Bởi vậy, dự án mang đến cho cư dân cơ hội đầu tư 3 trong 1 đầy hấp dẫn là an cư – nghỉ dưỡng – kinh doanh. Đặc biệt hơn, khách hàng lựa chọn dự án sẽ được cấp giấy chứng nhận sử dụng đất với giá trị sử dụng lâu dài.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng trên quỹ đất lên đến 56,09 ha với 5 phân khu. Trong đó, phân khu Rosada chính là trái tim của dự án. Với vị trí trung tâm, khách hàng lựa chọn phân khu Rosada có thể thể dễ dàng kết nối với cả 4 phân khu còn lại của dự án. Do vậy, bạn sẽ có thể trải nghiệm hệ thống tiện ích đẳng cấp trải dài 1200m tại dự án một cách dễ dàng. Bên cạnh đó là các dãy phố thương mại, các trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cùng những hệ thống tiện ích đẳng cấp khác cũng được đặt tại phân khu này đang chờ bạn khám phá.

MỞ RA TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN AN TOÀN VÀ BỀN VỮNG VỚI CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN

Gần đây, đơn vị đầu tư và phát triển mới của tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tung ra những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Khách hàng lựa chọn dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 65% giá trị sản phẩm có thời hạn 20 năm với mức lãi suất ưu đãi. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được miễn lãi hoàn toàn nếu tất toán được khoản vay này trong vòng 18 tháng và được chủ đầu tư hỗ trợ phí trả nợ trước hạn. Với chính sách này, khách hàng sẽ giảm được khá nhiều gánh nặng về chi phí với khả năng phát triển rất lớn trong tương lai.

chinh sach ban hang meyhomes

Chính sách bán hàng hấp dẫn là cơ hội tốt để nhà đầu tư sở hữu Meyhomes Phú Quốc

Đối với những khách hàng đã có sẵn trong tay một khoản tài chính đủ để sở hữu sản phẩm tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc mà không cần đến gói hỗ trợ ngân hàng sẽ được nhận chiết khấu lên đến 8% tổng giá trị sản phẩm. Đặc biệt hơn, khách hàng sẽ được thanh toán giá trị các sản phẩm thành nhiều đợt. Nhờ vậy, khách hàng có thể giảm được những gánh nặng lớn về tài chính mà không cần thiết phải sử dụng gói vay ngân hàng.

Lựa chọn dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, khách hàng cũng sẽ nhận được những món quà với giá trị hấp dẫn từ phía, đơn vị đầu tư và phát triển mới của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Khách hàng mua sản phẩm tại dự án sẽ được tặng bộ trang sức kim cương có giá trị lên tới 100 triệu đồng. Cùng với đó, khách hàng còn được tặng bộ “Giải pháp tổng thể về nguồn nước và năng lượng mặt trời cho ngôi nhà Việt” có giá trị lên tới 250 triệu đồng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với vị thế trung tâm mới sẽ mang đến cho khách hàng những tiềm năng phát triển hấp dẫn. Hãy nhanh tay sở hữu các sản phẩm tại dự án ngay hôm nay để nhận những phần quà giá trị từ chủ đầu tư.

Công ty cổ phần Bất Động Sản Express là đơn vị phân phối chính thức của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng tham khảo tại website: https://batdongsanexpress.vn/gioi-thieu-cong-ty-co-phan-bat-dong-san-express.html