DỰ ÁN FELIZ HOMES MANG CƠ HỘI SỞ HỮU NHÀ NỘI ĐÔ ĐẾN CHO CƯ DÂN

Ngay từ những tháng đầu năm 2021, thị trường nhà ở nội đô đã trở nên vô cùng sôi động với cầu về nhà ở liên tục tăng cao, đẩy mặt bằng giá bán căn hộ nội thành lên cao. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của dự án Feliz Homes Hoàng Mai đang mang tới cơ hội sở hữu nhà nội đô vô cùng hấp dẫn cho cư dân.

SỨC HÚT CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES TIẾP TỤC LAN TỎA

Vào tháng 4/2021, chủ đầu tư KLB cùng đơn vị phát triển dự án BHS đã tổ chức lễ ra quân và khai trương văn phòng bán hàng dự án chung cư Feliz Homes. Buổi lễ được diễn ra trong không khí sôi nổi với kỳ vọng sẽ đưa dự án trở thành dự án đạt tốc độ bán hàng tốt nhất tại quận Hoàng Mai. Và chỉ với khoảng một tháng sau, kỳ vọng đó đã nhanh chóng được thực hiện.

suc hut cuc lon den tu du an feliz homes

Sức hút của dự án Feliz Homes tiếp tục lan tỏa

Tòa nhà Fantasy Tower là tòa nhà đầu tiên được mở bán tại dự án Feliz Homes. Chỉ trong vòng 1 tháng kể từ ngày chính thức được mở bán, hơn 70% sản phẩm căn hộ tại tòa Fantasy đã được bán hết, thể hiện sức hút rất lớn của dự án trên thị trường. Hiện tại, quỹ căn hộ tại Fantasy Tower còn lại rất ít, chỉ dành cho những khách hàng thông thái và nhanh nhạy.

Đặc biệt hơn, toàn bộ căn hộ tại tòa Tropical Tower tại dự án Feliz Homes cũng đã được bán hết sạch dù chưa được chính thức mở bán và chủ đầu tư KLB vẫn chưa thực hiện bất kỳ một chính sách kích cầu nào cho sản phẩm này. Điều này có nghĩa là 100% khách hàng tại Tropical đều tự mình đến với dự án để tìm hiểu, trải nghiệm và xuống tiền mà không trải qua các bước trung gian khác.

Việc khách hàng tự mình tìm đến dự án chung cư Feliz Homes thay vì phải chờ sale gọi điện, tư vấn, thuyết phục đã cho thấy đây là một dự án rất đáng để xuống tiền. Tính tới thời điểm hiện tại, mọi vấn đề về pháp lý của dự án đã được hoàn thiện đầy đủ và được chủ đầu tư công khai minh bạch, đảm bảo tính an toàn cho dự án cũng như quyền lợi cho người mua nhà.

Hiện nay, mặc dù chưa có nhiều thông tin được công bố và cũng chưa được chính thức mở bán nhưng tòa tháp Zen Detox & Beauty tại dự án Feliz Homes cũng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Rất nhiều khách hàng đã chuẩn bị sẵn sàng để xuống tiền ngay khi quỹ căn hộ tại đây được mở bán.

>>> Xem thêm bài viết: Top 5 dự án đáng sống nhất tại quận Hoàng Mai

CHỦ ĐẦU TƯ KLB MANG CƠ HỘI SỞ HỮU NHÀ NỘI ĐÔ ĐẾN MỌI KHÁCH HÀNG

Có thể nói, tính tới thời điểm hiện tại, dự án Feliz Homes vẫn chưa chính thức được chủ đầu tư KLB đưa vào kinh doanh. Thay vào đó, chủ đầu tư dự án vẫn đang nỗ lực mang cơ hội sở hữu nhà nội đô hấp dẫn đến với từng khách hàng. Điều này được thể hiện ở những chính sách hỗ trợ khách hàng vô cùng hấp dẫn mà chủ đầu tư KLB mang tới cho dự án.

du an feliz homes

Chính sách hỗ trợ lãi suất hiệu quả của dự án Feliz Homes

Bên cạnh tiến độ thanh toán thông thường, chủ đầu tư KLB còn hỗ trợ cư dân vay mua nhà trả góp với mức lãi suất thấp tại ngân hàng bảo trợ Vietinbank Tràng An. Theo đó, khách hàng mua căn hộ Feliz Homes sẽ được hỗ trợ gói vay tối đa lên tới 75% giá trị hợp đồng với kỳ hạn vay tối đa lên tới 25 năm.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn mang tới cho cư dân tương lai của dự án Feliz Homes chính sách hỗ trợ lãi suất vô cùng hấp dẫn. Theo đó, nếu khách hàng có khả năng tất toán toàn bộ khoản vay trong khoảng thời gian hỗ trợ lãi suất (trong vòng 18 tháng hoặc tới khi bàn giao nhà, tùy thời điểm nào tới trước), khách hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi vay và phí trả nợ trước hạn.

Cùng với đó, chủ đầu tư dự án cũng mang tới chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn cho khách hàng có khả năng thanh toán sớm. Theo đó, khách hàng có khả năng thanh toán sớm 95% tổng giá trị căn hộ tại thời điểm ký hợp đồng mua bán bằng vốn tự có sẽ được nhận chiết khấu lên tới 5.5% tổng giá trị hợp đồng. Số tiền chiết khấu này không bao gồm VAT và sẽ được bên chủ đầu tư trừ trực triếp vào giá trị hợp đồng mua bán. Ngoài ra, cư dân cũng sẽ được hỗ trợ phí quản lý tòa nhà và phí dịch vụ trong năm đầu.

Đặc biệt, chủ đầu tư KLB đang triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes cho 300 khách hàng may mắn. Tính tới thời điểm hiện tại, hơn 250 chiếc siêu xe đã có chủ, chỉ còn lại gần 50 chiếc cuối cùng dành cho những khách hàng may mắn nhất.

Với pháp lý đầy đủ, tính thanh khoản và khả năng cạnh tranh tốt cùng những chính sách bán hàng hàng hấp dẫn, dự án Feliz Homes đang mở ra cơ hội sở hữu nhà nội đô hấp dẫn cho mọi khách hàng.

>>> Cập nhật thông tin mới nhất về Shophouse Feliz Homes tại website: https://feliz-home.com.vn/shophouse-feliz-homes-con-ga-de-trung-vang/