Dự án đất nền Vĩnh Long New Town

Dự án Vĩnh Long New Town là dự án đất nền được đầu tư bởi công ty Minh Linh và được phát triển bởi công ty Property X, công ty con thuộc tập đoàn Hưng Thịnh Corp. Với quy mô lên đến gần 20ha, dự án sẽ là nguồn cung lớn cho thị trường đất nền trong năm 2020. Trước tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt, nhà đầu tư sẵn sàng bung vốn để kiếm lời thì dự án Vĩnh Long New Town sẽ là bến đáp cực kì an toàn.

vinh long new town

Phối cảnh dự án đất nền Vĩnh Long New Town

Thông tin chi tiết dự án Vĩnh Long New Town

  • Chủ đầu tư: Công ty Minh Linh
  • Phát triển dự án: Công ty Property X (thành viên Hưng Thịnh Corp)
  • Vị trí: Phường 5 thành phố Vĩnh Long
  • Quy mô dự án: 19.2 ha
  • Tổng số sản phẩm: hơn 900 nền
  • Loại hình: nhà phố liền kề 90m2 – 120m2, biệt thự: 200m2 – 400m2
  • Tiện ích: trường học các cấp, chợ truyền thống, UBND, công viên, bệnh viện
  • Pháp lý: đã có sổ đỏ riêng từng nền

Mặt bằng quy hoạch dự án

Với quy mô hơn 900 nền trên tổng diện tích 19,2 ha, dự án Vĩnh Long New Town được quy hoạch và định hướng phát triển thành một đô thị hiện đại với các loại hình bất động sản chính như: Biệt thự đơn lập, song lập, Liền kề và shophouse. Với hệ thống giao thông nội khu đã được xây dựng và đang trong giai đoạn hoàn thành, nhà đầu tư cũng đã dễ dàng hình dung được sự rành mạnh, chi tiết các phân khu trong dự án. Ở mỗi dự án đất nền, giá trị nhất nằm ở tầm nhìn quy hoạch, và ở New Town, dưới bàn tay của Property X, dự án sẽ trở thành niềm mơ ước của cư dân và là một trong những hình mẫu phát triển đô thị mới của thành phố Vĩnh Long.

Một số yếu tố khẳng định giá trị bền vững của dự án Vĩnh Long New Town

vi tri vinh long new town

VỊ trí dự án Vĩnh Long New Town tạo nên sức hút lớn cho dự án

 – Nằm tại vị trí trung tâm, gần các tuyến giao thông đường bộ, đường thủy, dự án hứa hẹn sẽ trở thành cầu nối, cửa ngõ giao thương và trung tâm phát triển kinh tế của thành phố.
– Tiện ích ngoại khu đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của cư dân, điều này sẽ là lợi thế thu hút cư dân về sinh sống, tạo nên cộng đồng cư dân hùng mạnh, phát triển.
– Thủ tục pháp lý rõ ràng, đã có quy hoạch 1/500, đã có sổ đỏ từng lô, thủ tục hợp đồng mua bán đầy đủ, đúng theo quy định của nhà nước. Đây là điêu rất quan trọng, nếu không có pháp lý đầy đủ, không có bất kì ai rót vốn đầu tư vào dự án.
– Giá bán Vĩnh Long New Town hấp dẫn, cạnh tranh cao chỉ từ 850tr/nền, tiến độ thanh toán linh hoạt giúp khách hàng đễ dàng hơn trong việc sở hữu BĐS tại đây.