CƯ DÂN IMPERIA SKY GARDEN THAM GIA LỄ TRI ÂN LỚN NHẤT NĂM

Với chủ đề mùa thu “Hà Nội, ngày trở về”, Đại lễ tri ân dành riêng cho khách hàng là cư dân của Imperia Sky Garden do đơn vị MIK GROUP tổ chức Melia Hà Nội đã diễn ra vô cùng thành công. Cũng trong khuôn khổ lễ tri ân, giải thưởng bốc thăm trúng căn hộ 2,8 tỉ đồng cũng đã tìm được chủ nhân cho mình. 

Imperia Sky Garden

Đại lễ tri ân khách hàng đặt mua dự án Imperia Sky Garden

MÓN QUÀ Ý NGHĨA DÀNH CHO CƯ DÂN IMPERIA SKY GARDEN

Đơn vị đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản MIK GROUP, chủ đầu tư của dự án Imperia Sky Garden đã tiết lộ rằng, chủ đề chính của đại lễ tri ân lấy cảm hứng từ mùa thu mát mẻ, dễ chịu mà nên thơ của Hà Nội. Mùa thu còn là mùa gây thương nhớ, điều mà bất cứ người con Hà Nội nào từng sống, học tập hay làm việc tại đây cũng đều ngày đêm mong nhớ mỗi lúc đi xa. Đại lễ tri ân sẽ giúp cho khách hàng như sống lại những cảm xúc trữ tình lãng mạn của mùa thu Hà Nội, của những kí ức xưa cũ nhưng đẹp đẽ, của những mối tình đầu, của những người yêu xa, hay sự hạnh phúc vỡ òa khi hội ngộ, sum vầy. Và sau tất cả, giá trị mà MIK GROUP hướng tới với dự án Imperia Sky Garden là một nơi để gia đình gắn kết, trao đi yêu thương và nhận lại nhiều yêu thương hơn nữa.

 Trong không gian lãng mạn và ý nghĩa của lễ tri ân, các cư dân của Imperia Sky Garden còn được đắm chìm trong không gian nghệ thuật và lời ca bởi sự giao lưu của các ca sĩ khách mời vô cùng nổi tiếng như ca sĩ Mai Diệu Ly, ca sĩ Tấn Minh. Song song với hoạt động giao lưu nghệ thuật thì khách hàng còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng may mắn với nhiều phần thưởng, quà tặng vô cùng giá trị. Các cư dân của Imperia Sky Garden có cơ hội trúng giải chuyến du lịch châu Âu có giá trị 85 triệu đồng, hoặc du lịch Nhật Bản – Thượng Hải và khám phá cảnh quan trên chiếc du thuyền Spectrum Of The Seas đồng trị giá 50 triệu đồng, hoặc tour hải trình Singapore – Malaysia trên chiếc du thuyền Voyager Of The Seas trị giá 20 triệu đồng; chuyến du lịch bằng du thuyền 5 sao Mon Cheri Cruise tham quan Vịnh Lan Hạ – Hạ Long trị giá 5 triệu đồng. Và đặc biệt, giải thưởng lớn nhất của lễ tri ân lần này là căn hộ cao cấp có giá trị lên tới 2,8 tỷ đồng, tổng giá trị giải thưởng của sự kiện lên tới 3,1 tỉ đồng.

ĐÃ TÌM ĐƯỢC CHỦ NHÂN MAY MẮN CỦA GIẢI THƯỞNG

Chủ nhân giải thưởng căn hộ cao cấp trị giá 2,8 tỷ đồng

Hơn nửa năm trước, trong lễ tri ân khách hàng của Imperia Sky Garden, MIK GROUP cũng đã tìm được chủ nhân cho căn hộ cao cấp trị giá 2,2 tỉ đồng bằng hình thức bốc thăm trúng thưởng may mắn. Đây chính là những món quà thiết thực nhất, là lời tri ân lời cảm ơn đặc biệt của MIK GROUP mong muốn được gửi tới khách hàng, những người đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng với dự án này trong suốt thời gian dài vừa qua.

Và trong đại lễ tri ân vừa diễn ra, tiếp tục có một vị khách may mắn bốc thăm trúng thưởng căn hộ 2,8 tỉ đồng – đó chính là anh Nguyễn Tuấn Anh hiện đang là chủ nhân của căn hộ tại tòa D Imperia Sky Garden. Khi may mắn trúng được giải thưởng lớn nhất khuôn khổ sự kiện, anh và cả gia đình đã không giấu nối sự vỡ òa hạnh phúc và cho biết rằng, anh không thể tin rằng mình lại là người trúng giải thưởng lần này của MIK GROUP, trị giá tới 2,8 tỉ đồng. Quả là một món quà không thể ý nghĩa hơn dành tặng những người phụ nữ trong gia đình anh Nguyễn Tuấn Anh vào dịp 20/10 này và xin được gửi lời cảm ơn đến với Đơn vị đầu tư phát triển của dự án.

 Theo như tiết lộ của MIK Home, lượng người đến tham quan các căn hộ mẫu tại dự án Imperia Sky Garden ở số 423 Minh Khai vào tháng 9 tháng 10 có sự tăng lên khá đông, trong số đó có không ít người đã nhanh chóng hoàn tất thủ tục đặt mua căn hộ tại đây. Khoảng thời gian 3 tháng cuối năm được dự án là thời điểm khách hàng tìm mua nhà nhiều, vì thời gian sửa sang đón Tết đã rất cận kề nên họ cần những dự án đã hoàn thiện và đang chuẩn bị bàn giao, và vì thế, Imperia Sky Garden đáp ứng được các nhu cầu này nên được lựa chọn và tin tưởng là điều tất yếu.

Chương trình “Mua 1 sở hữu 2 căn hộ” đang được triển khai bởi chủ đầu tư và đã kết thúc vào ngày 20.10 vừa qua cũng được xem là cú hích cho các giao dịch mua bán tại dự án hiện nay. Nhiều khách hàng chia sẻ đã nhanh chóng hoàn tất các thủ tục mua bán và ký hợp đồng mua căn hộ để nhanh chóng dọn vào ở và trải nghiệm không gian sống mới tiện nghi hiện đại hơn. Cư dân cũng cho biết rằng, lý do họ quyết định xuống tiền mua căn hộ không chỉ nhờ những yếu tố vị trí, tiện ích, tiện nghi mà còn phụ thuộc vào yếu tố quà tặng và ưu đãi dành cho khách hàng của chủ đầu tư rất lớn, nên là động lực để thúc đẩy quyết định mua nhà của khách hàng diễn ra được nhanh hơn.