Chung cư imperia Sky Garden Khuyễn mãi

Trong khi 2 dự án trước đó vẫn đang “làm mưa làm gió” trên thị trường thì chủ đầu tư M.I.K lại chuẩn bị bán chung cư Imperia Sky Garden. Những khách hàng đặt mua đầu tiên căn hộ cao cấp sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình khuyến mại hấp dẫn

Theo đó, những khách hàng đặt mua đầu tiên tại đây sẽ nhận được nhiều quà tặng như Tivi Led Samsung màn hình cong 40 inch, dàn âm thanh LG, tủ lạnh Sanyo, Iphone… cùng nhiều phần quà đặc biệt khác.

 

Mua căn hộ Imperia Sky Garden tặng Tivi Led

Mua căn hộ Imperia Sky Garden tặng Tivi Led

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể sở hữu dễ dàng căn hộ tại Imperia Minh Khai, CĐT cùng ngân hàng VPBank đưa ra gói hỗ trợ tài chính linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tổng khoản vay lên tới 80% GTCH (nếu tài sản đảm bảo là căn hộ đã mua hoặc vay) và 100% (nếu có thêm tài sản đảm bảo khác). Thời hạn vay tối đa lên tới 25 năm với mức lãi suất siêu ưu đãi.
Chủ đầu tư cũng dành mức chiết khấu lớn đối với khách hàng chọn hình thức thanh toán ngay 100% GTCH.

Imperia Sky Garden và những lý do nên lựa chọn

 

Không gian xanh chung cư 423 Minh Khai

Không gian xanh chung cư 423 Minh Khai

Imperia Sky Garden mang đến cho khách hàng những điểm nhấn khác biệt. Lấy ý tưởng từ “vườn trên không”, toàn khu được bao trùm bởi không gian xanh rộng lớn chiếm tới hơn 50%. Trên mái của những tòa nhà được bố trí nhiều tiện ích như: cảnh quan thư giãn, vườn cây theo mùa, vườn ngắm sao và ban công ngắm thành phố…Đây là những tiện ích đặc biệt, tạo không gian sống thoải mái, nghỉ dưỡng cho cư dân.

Để nhận thông tin ưu đãi mới nhất chung cư Imperia Sky Garden, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

Hotline: 0965.999.685