Chung cư Hinode City – Khu căn hộ cao cấp mới tại Minh Khai

Được giới thiệu là dự án khu tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp tại quận Hai Bà Trưng thủ đô Hà Nội. Chung cư Hinode City với tiêu chí xây dựng theo phong cách Nhật Bản của chủ đầu tư Vietracimex. Dự án chung cư sẽ mang tới 1099 căn hộ chung cư cao cấp từ 2-4 phòng ngủ với diện tích từ 70 đến 150m2. Khu chung cư này được xây dựng tại vị trí 201 Minh Khai, ngã tư Minh Khai – Kim Ngưu.

Chung cư Hinode City Minh Khai

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN HINODE CITY

  • Tên dự án: Hinode City
  • Chủ đầu tư: Vietracimex
  • Vị trí: Số 201 Minh Khai – HBT – HN
  • Đơn vị thi công: Ecoba.
  • Diện tích xây dựng: 2.8ha
  • Mật độ xây dựng: 39%
  • Thiết kế với 3 tòa tháp cao 27 tầng.
  • Tổng số căn hộ: 1099 căn.
  • Thời gian bàn giao nhà: Quý 3 năm 2019.

VỊ TRÍ CHUNG CƯ HINODE CITY

Chung cư Hinode City được xây dựng tại một vị trí rất đắc địa ngay số 201 Minh Khai. Nơi đây là khu vực có dân cư tập trung đông đúc, rất gần với các khu hành chính tại thủ đô. Tuyến đường Minh Khai cũng đang được mở rộng nên khách hàng sẽ không còn lo vấn đề tắc đường khi sống tại đây nữa.

Vị trí chung cư Hinode City tại số 201 Minh Khai

Chung cư Hinode City có vị trí vô cùng đắc địa khi có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thủ đô Hà Nội. Các tuyến giao thông tại đây cũng đang phát triển rất mạnh mẽ. Tuyến đường Minh Khai đang được nâng cấp mở thêm 3 làn đường để tạo nên hệ thống giao thông hiện đại nhất.

THIẾT KẾ CĂN HỘ

Các căn  hộ tại chung cư Hinode City 201 Minh Khai được thiết kế theo xu hướng của Nhật Bản. Tại đây không gian căn hộ sẽ mang lại cuộc sống tuyệt vời nhất tại dự án Hinode City. Loại căn hộ 3 -4 phòng ngủ thì rất phù hợp cho các gia đình với nhiều thành viên. Việc lựa chọn một căn hộ diện tích lớn sẽ giúp các sinh hoạt trong gia đình dễ dàng hơn và giúp các thành viên trong gia đình gắn kết hơn.

Hình ảnh căn hộ mẫu Hinode city tại Minh Khai

Các căn hộ tại dự án 201 Minh Khai được thiết kế với khoảng không gian rộng và các hướng view về thành phố tuyệt đẹp. Chủ đầu tư Vietracimex đã tạo nên một căn hộ hiện đại bậc nhất tại Hà Nội.

Hiện tại chủ đầu tư Vietracimex đang mở bán căn hộ Hinode City đợt 1 với các căn hộ tòa Sachi với đa dạng các loại căn hộ và diện tích sử dụng. Cùng với đó là các chính sách bán hàng với nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng khi đặt mua căn hộ.

Mọi thông tin chi tiết về giá bán, bảng hàng, ưu đãi, các căn đẹp, …  quý khách vui lòng truy cập Website bán hàng của chủ đầu tư: http://chungcuhinodecityminhkhai.com/