CHUNG CƯ FELIZ HOMES PHÙ HỢP VỚI XU HƯỚNG CHỌN NHÀ CỦA KHÁCH HÀNG TRẺ

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo sự thay đổi đáng kể trong xu hướng chọn nhà của giới trẻ. Tọa lạc tại vị trí đắt giá trong lòng Vành Đai 2.5, các sản phẩm căn hộ chung cư Feliz Homes là lựa chọn phù hợp với đại đa số khách hàng trẻ ngày nay bởi mức giá khá “mềm” cùng vị trí đẹp, phù hợp với nhu cầu sống năng động và làm việc hiệu quả hơn so với nhà đất nền.

XU HƯỚNG CHỌN NHÀ CỦA KHÁCH HÀNG TRẺ HIỆN NAY

Xét trên thị trường bất động sản hiện nay, mặc dù giá nhà ở tại Việt Nam đang ở mức tương đối cao so với mức thu nhập trung bình của người dân. Tuy nhiên, tỷ lệ người dân sở hữu nhà vẫn ở mức khá cao, các dự án bất động sản tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng cơ tỷ lệ hấp thụ lớn.

can ho feliz homes

Xu hướng chọn nhà của khách hàng trẻ có nhiều thay đổi so với trước đây

Để có được kết quả này, các chủ đầu tư dự án đã chú trọng hơn vào việc nghiên cứu nhu cầu của khách hàng cũng như đưa ra những chính sách hỗ trợ tài chính hiệu quả như: hỗ trợ mua nhà trả góp, chiết khấu cao hay hỗ trợ phí quản lý, vệ sinh trong năm đầu, …. Những chiến lược quảng cáo cũng như chinhs sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn của chủ đầu tư đã giúp các khách hàng trẻ tiếp cận được nguồn cung và lựa chọn được ngôi nhà như ý.

Đơn cử như tại dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai được phát triển tại phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai. Không chỉ sở hữu quy hoạch bài bản, chủ đầu tư dự án còn mang tới cho khách hàng chính sách thanh toán giá trị hợp đồng mua bán linh hoạt theo tiến độ hoặc mua trả góp. Chủ đầu tư đã hợp tác với ngân hàng Vietinbank hỗ trợ khách hàng vay vốn 70% giá trị căn hộ với thời hạn vay lên tới 20 năm. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng hỗ trợ phí dịch vụ và quản lý tòa nhà cho cư dân trong thời gian đầu.

>>> Xem thêm bài viết: Dự án Feliz Homes – Căn hộ giá tốt đáp ứng xu hướng thị trường

Theo quan điểm của các thế hệ trước đây, nhà ở là tài sản quan trọng với giá trị gia tăng ổn định nên phần lớn người dân đều chọn ở nhà đất nền. Tuy nhiên, thế hệ trẻ ngày nay là nguồn lao động chính của xã hội. Do vậy, sau khi lập gia đình và có nhu cầu ra ở riêng, tiêu chí an cư của người trẻ cũng có nhiều sự thay đổi. Theo đó, các căn hộ chung cư tại các thành phố lớn như chung cư Feliz Homes chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Theo quan điểm của các cư dân trẻ ngày nay, yếu tố tăng trưởng về giá trị bất động sản vẫn là yếu tố quan trọng nhưng không còn là yếu tố được đặt lên đầu, chi phối quyết định mua nhà của khách hàng trẻ. Thay vào đó, các dự án chung cư có mức giá phù hợp với điều kiện tài chính, vị trí đẹp, tiện ích đầy đủ, đáp ứng được cả những giá trị về văn hóa, chất lượng không gian sống và ứng dụng công nghệ hiện đại như dự án chung cư Feliz Homes sẽ được khách hàng ưu ái hơn.

CHUNG CƯ FELIZ HOMES ĐÁP ỨNG YÊU CẦU VỀ KHÔNG GIAN SỐNG CHO CƯ DÂN

Tốc độ đô thị hóa nhanh trong những năm gần đây đã khiến cho chất lượng không khí tại Việt Nam ngày càng giảm sút, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Tình trạng ô nhiễm môi trường đã có những tác động không nhỏ đến sức khỏe và chất lượng sống của người dân. Do vậy, những dự án có diện tích không gian xanh lớn với mặt nước và thảm thực vật phong phú như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng trẻ nhiều hơn.

chung cu feliz homes

Chung cư Feliz Homes đáp ứng nhu cầu về không gian sống của khách hàng trẻ

Đối với cư dân trẻ, ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi để ở mà còn là nơi để phục hồi và tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tại chung cư Feliz Homes, khách hàng có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống với các dịch vụ tiện ích cao cấp hàng đầu. Cùng với cảnh quan xanh chuẩn resort nghỉ dưỡng, căn hộ Feliz Homes cho phép cư dâm tận hưởng cuộc sống và tái tạo năng lượng ngay tại nhà mình.

Có thể nói, các sản phẩm căn hộ chung cư chính là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trẻ hiện nay, đặc biệt là các căn hộ tại trung tâm các thành phố lớn, với giao thông thuận tiện và liên kết vùng đắt giá. Đáp ứng được đầy đủ các yếu tố trên, các sản phẩm căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai chính là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng trẻ, kiến tạo nên một công đồng cư dân trẻ văn minh, tương đồng về văn hóa, độ tuổi và tri thức.

Đáp ứng được xu hướng chọn nhà của khách hàng trẻ hiện nay, các sản phẩm căn hộ chung cư Feliz Homes hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân một “tổ ấm” hoàn mỹ nhất.