CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN GIÚP FELIZ HOMES HÚT KHÁCH

Trong bối ảnh đại dịch diễn ra hết sức nghiêm trọng, thị trường bất động sản vẫn giữ nguyên được ưu thế của mình khi căn hộ không những không sụt giá mà còn có chiều hướng tăng lên. Tuy không xuống giá, song đổi lại để kích thích sức mua, các chủ đầu tư hiện đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi, trong đó không thể không nhắc tới dự án Feliz Homes – sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp phía Nam thành phố có sức hút lớn trong thời gian gần đây.

ĐÒN BẨY “KÍCH THÍCH” LƯỢNG BÁN RA GIỮA TÂM DỊCH

Làn sóng Covid-19 đang khiến sức mua trên thị trường BĐS sụt giảm. Do dịch bệnh diễn ra phức tạp, thị trường trầm lắng được cho là điều tất yếu. Mặc dù vậy, trầm lắng hoàn toàn không có nghĩa là nhà đầu tư không có nhu cầu, mà do họ đang bị hạn chế các hoạt động giao dịch trực tiếp như tư vấn, tham quan dự án, tham dự các buổi bán hàng.

feliz homes

Dự án Feliz Homes chinh phục khách hàng và các nhà đầu tư

Cùng với đó, tâm thế chung của thị trường hiện nay là chờ đợi, được biểu hiện khác nhau với tuỳ đối tượng. với chủ đầu tư, họ sẽ chờ cho dịch bệnh qua đi để triển khai kế hoạch bán hàng, điều này nhằm đa dạng hóa lựa chọn sản phẩm, để tìm hiểu kỹ dự án trước khi chốt giao dịch.

Tuy các giao dịch đang chững lại nhưng thị trường vẫn có tín hiệu khả quan do chưa xuất hiện tình trạng bán tháo, cắt lỗ giá trên diện rộng. Thay vào đó, ở một số thị trường vẫn còn xuất hiện dấu hiệu tăng giá, phần nào cho thấy BĐS vẫn có sức hồi phục tốt sau dịch.

Nhận thấy sức ảnh hưởng từ đại dịch, nhiều chủ đầu tư tung ra nhiều ưu đãi lớn nhằm sử dụng làm đòn bẩy “kích thích”, thu hút khách mua. Hiện nay, do lực cầu ở khu vực Nam Hà Nội ngày càng tăng cao, dự án Feliz Homes đến từ nhà đầu tư KLB đã mở bán thêm 2 tòa chung cư với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. 

Feliz Homes là sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp tọa lạc tại phía Nam thành phố, ngay tại phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai – quận sở hữu mật độ cư dân lớn nhất Hà Nội. Cùng nhiều tiện ích sống đẳng cấp, hiện đại, dự án đã thu hút được sự chú ý lớn từ đông đảo bộ phận khách hàng và nhà đầu tư. Chính vì lẽ đó, nhà KLB đã tung ra thị trường nhiều chính sách ưu đãi, trở thành cơ hội “vàng” cho người có nhu cầu mua nhà ở thực cũng như đầu tư tại dự án lần này. 

>>> Xem thêm bài viết: FELIZ HOMES HOÀNG MAI – ĐỊNH NGHĨA CUỘC SỐNG TIỆN ÍCH CỦA CÔNG DÂN THẾ HỆ MỚI 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ƯU ĐÃI LỚN TẠI FELIZ HOMES ĐỀN LỪ

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng quan tâm dự án Feliz Homes, chủ đầu tư KLB đã đưa ra chính sách bán hàng linh hoạt, phù hợp với sức chi trả của mọi đối tượng khách hàng. Tại dự án, có 2 chế độ thanh toán căn hộ đó là hình thức thanh toán thông thường và thanh toán sớm. Mọi biện pháp hỗ trợ tài chính được đưa ra đều vì lợi ích cũng như tăng cơ hội ở hữu căn hộ riêng cho những chủ nhân tương lai của dự án.

Với tiến độ thanh toán thông thường của dự án Feliz Homes, khách hàng cần đặt cọc trước 100,000,000 triệu đồng/căn và tiến hành thanh toán diễn ra trong vòng 8 đợt. đợt cuối cùng của tiến độ thông thường này sẽ thanh toán 5% giá trị  còn lại của căn hộ và bàn giao GCN vào quý III/2022. Bên cạnh đó, tiến độ thanh toán với khách hàng vay vốn ngân hàng, chủ đầu tư đưa ra chính sách hỗ trợ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong đó, tiến độ thanh toán diễn ra trong 4 đợt với mức vay tối đa tới 70% giá trị căn hộ, và chỉ với mức lãi suất 0%. 

feliz homes

Chính sách bán hàng hấp dẫn giúp căn hộ Feliz Homes trở nên hút khách

Như vậy, với số tiền đặt cọc chỉ 100,000,000 triệu đồng/căn hộ, khách hàng hoàn toàn có thể nhận được sự hỗ trợ vay vốn ngân hàng với các bên đối tác uy tín như Vietinbank, MB Bank, Vietcom Bank,… Tất cả đều là những ngân hàng uy tín với mức hỗ trợ lãi suất cực thấp, điều này không chỉ giúp khách hàng mà còn tạo điều kiện cho những gia đình trẻ sở hữu căn hộ riêng trước tuổi 30.

Đi kèm với đó, khách hàng có thể tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với cơ hội trúng thưởng giá trị “cực lớn”. có thể kể đến cơ cấu giải thưởng bao gồm 01 giải đặc biệt với 1 chiếc xe Mercedes trị giá lên tới 1,800,000,000 VNĐ; 02 giải nhất với 01 xe máy Vespa có trị giá tới 75,000,000;…. Cùng nhiều phần quà giải thưởng hấp dẫn khác.

Với những ưu đãi khủng và chính sách bán hàng linh hoạt từ nhà đầu tư, dự án Feliz Homes hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cơ hội thuận lợi cho khách hàng cùng nhiều phần quà mang giá trị lớn, tất cả đang chờ bạn tới khám phá.