CÂN BÀN ĐIỆN TỬ THÔNG DỤNG

Cân Lộc Phát hân hạnh được cung ứng cho quý khách hàng các loại cân bàn điện tử thông dụng với nhiều kiểu dáng, kích thước, màu sắc và chủng loại. Mỗi loại hình cân bàn điện tử có những ưu, nhược điểm riêng, tuy nhiên với thể loại nào cũng mang đến cho người tiêu dùng chất lượng kèm giá cả tốt nhất.

NHỮNG LOẠI CÂN BÀN ĐIỆN TỬ HOT NHẤT TẠI CÂN LỘC PHÁT

Cân bàn điện tử của Lộc Phát được chia ra làm nhiều loại hình cũng như kiểu dáng và kích cỡ. Dưới đây là một số loại cân bàn thông thường và phổ biến nhất trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

CÂN BÀN ĐIỆN TỬ 30KG 

Cân bàn điện tử Lộc Phát loại 30kg 

Loại cân bàn điện tử 30kg được công ty Lộc Phát nhập khẩu kinh doanh từ những nhà cung cấp các loại cân uy tín trên thế giới. Cân bàn 30kg là trang thiết bị quan trọng và thiết yếu cho hầu hết các công ty sản xuất, phân phối, xuất – nhập khẩu và chuyển phát, vận tải,… Công ty Lộc Phát vinh dự lọt Top các công ty cung cấp cân bàn điện tử uy tín và chất lượng.

Có rất nhiều loại cân bàn điện tử 30kg khác nhau như về model, hãng sản xuất hay mẫu mã và thời hạn sử dụng. Có thể kể đến một số loại như: JADEVER, ADAM, CAS, DIGI, VMC…. Lộc Phát luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất cùng nhiều loại kiểu dáng đến cho khách hàng. Loại cân bàn 30kg phù hợp cho việc kinh doanh những mặt hàng cỡ nhỏ và vừa, kích thước gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển cũng như mang vác đến các địa điểm khác nhau.

CÂN BÀN ĐIỆN TỬ 100KG 

Loại cân bàn điện tử 100kg được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài để kinh doanh. Thể loại này chủ yếu là mặt cân đặt dưới đất và đồng hồ hiển thị trên cao. Việc sắp xếp như vậy tạo điều kiện dễ dàng cho người sử dụng quan sát cũng như đóng đếm. Hiện nay, có nhiều loại chủng loại của cân bàn điện tử 100kg, từ những hãng trung bình: Taiwan, Korea và hàng từ Mỹ, Nhật.

Cũng theo đó giá cân bàn điện tử 100kg luôn  khác nhau cho từng model và hãng sản xuất. Nó cũng tỉ lệ thuận với chất  lượng sản phẩm. Giá luôn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Giá cả chi phí, môi trường sử dụng, hợp lý về hình thức, mẫu mã đẹp. Chất lượng mang lại sẽ làm bạn hài lòng với chi phí các bạn bỏ ra, tương đồng hài hoà với kinh phí mà các bạn đầu tư.

CÂN BÀN ĐIỆN TỬ 300KG

Cân bàn điện tử Lộc Phát loại 300kg

Cân bàn điện tử 150kg được công ty cân điện tử Lộc Phát nhập khẩu kinh doanh. Những thông số kỹ thuật cơ bản của loại hình này như: 

  • Màn hình hiển thị dùng LCD/LED backlit.
  • Vỏ màn hình bằng nhựa hoặc inox, bền với môi trường.
  • Độ phân giải nội 1/15.000.
  • Độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML.
  • Chức năng cân Zero, trừ bì, đếm mẫu, tính tiền, lưu USB…
  • Chức năng tự động hiệu chuẩn..
  • Sử dụng nguồn 220V-50Hz, pin sạc.
  • Bàn cân bằng inox, thép CT3 sơn tĩnh điện hay sơn Epoxy.
  • Nắp bàn cân bằng inox có kích thước : 40x50cm, 50x60cm, 60x80cm.
  • Khả năng cân 150kg có thể cho quá tải tức thời 150%.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cân bàn của nhiều hãng khác nhau. Như là: JADEVER, ADAM, CAS, DIGI, VMC… Lộc Phát luôn cập nhật sản phẩm mới nhất. Áp dụng công nghệ mới như cân bàn wifi có nhiều tính năng ưu việt. Để cung cấp phục vụ cho các bạn một cách sớm và nhanh nhất.

ƯU ĐIỂM CỦA CÂN BÀN ĐIỆN TỬ LỘC PHÁT

Cân bàn Lộc Phát mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

Với loại cân bàn điện tử Lộc Phát, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như những chính sách bán hàng. Vì là hàng nhập khẩu từ những nhà cung cấp uy tín nên chất lượng và độ chính xác hoàn toàn đáng tin cậy. Bên cạnh đó, hãng cũng cho ra nhiều loại hình mới, nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước khác nhau. Mỗi loại đều có những thế mạnh và ưu điểm riêng. 

Cân bàn điện tử của Lộc Phát trải dài từ 30kg đến 10 tấn. Khách hàng tùy vào mục đích sử dụng riêng có thể lựa chọn loại hình phù hợp nhất. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách với dịch vụ và chất lượng tốt nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua website để nhận được phản hồi nhanh nhất.

Lựa chọn cân bàn điện tử Lộc Phát – lựa chọn sản phẩm chính hãng, giá thành hợp lý cùng độ uy tín cao.