3 yếu tố SINH trong ngũ hành – Imperia Sky Garden

Imperia Sky Garden là dự án đầu tiên tại thủ đô Hà Nội sở hữu vị trí trung tâm phía nam thủ đô nhưng vẫn đảm bảo được cả 3 yếu tố sinh trong ngũ hành là Thủy – Mộc – Thổ, mang tới môi trường sống cao cấp và đẳng cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao. Vậy 3 yếu tố sinh trong ngũ hành tại Imperia Sky Garden ra sao?

YẾU TỐ THỦY TẠI DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN

Dự án Imperia Sky Garden tọa lạc tại mảnh đất “vàng” đắt giá bậc nhất tại quận Hai Bà Trưng, không những vậy, dự án còn nằm ngay gần sông Hồng, dự án mang tới bầu không khí mát lành cùng khung cảnh thiên nhiên mơ mộng tuyệt đẹp cho cư dân tương lai của Chung cư 423 minh khai, mà còn mang tới yếu tố phong thủy thịnh cho đời sống cư dân tại đây. Theo sự ngâm cứu của các chuyên gia phong thủy, thì nước sẽ tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng, sự luân chuyển dòng chảy của nước nghĩa là sự luân chuyển tiền tài về phía gia chủ ; bởi vậy, những dự án BĐS gần sông hồ… luôn là địa chỉ thu hút khách hàng hàng đầu, đặc biệt là giới thành đạt, doanh nhân…  Như vậy, yếu tố “Thủy” này không chỉ thanh lọc bầu không khí, mà còn mang tới những giá trị đại cát, đại lợi cho gia chủ tương lai của dự án.

Bên cạnh đó, để khơi thông nguồn vượng khí, đảm bảo mang tới những giá trị tốt nhất cho cuộc sống của cư dân, chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden còn cho xây dựng dòng sông lười dài cả thả ngay trong nội khu dự án, tạo nên dòng chảy tươi mát, tràn đầy sức sống, năng lượng cho khu đô thị.

YẾU TỐ MỘC TẠI DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN

Tại Imperia Sky Garden chủ đầu tư dự án đã biến nơi đây như khu vườn treo nổi tiếng với đa dạng màu sắc thiên nhiên, từ màu xanh tươi tốt tươi trù phú đến muôn vàn loài hoa khoe sắc tím, mang dự án giống như nơi bảo tồn thảm thực vật tại 423 Minh Khai. Nhờ được bao bọc bởi hệ thống cây xanh mà dự án dường như sẽ hoàn toàn tách biệt với thế giới ồn ã bên ngoài, náo nhiệt và bầu không khí ô nhiễm nặng nề của thành phố lúc tan tầm. Có lẽ phải ví nơi đây như thiên đường ngập tràn sức sống, nơi con người có thể thoải mái tận hưởng bầu không khí mát mẻ, trong lành, được sống 1 cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên, được đắm chìm trong vạn vật cỏ cây hoa lá, được lắng nghe bản giao hưởng tuyệt vời từ gió qua những tán lá cây hòa quyện với tiếng rơi khi tí tách, khi ào ạt của những hạt mưa. Những âm thanh vốn quá đỗi giản dị, bình thường, nhưng tại mảnh đất phồn hoa, tập nập, ồn ã như Hà Nội, nó đã dần trở thành thứ gì đó xa xỉ.

YẾU TỐ THỔ TẠI DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN

Ngoài yếu tố “mộc” và “thủy” không thể không nhắc tới yếu tố “thổ” của dự án. Vị trí Imperia Sky Garden tọa lạc tại mảnh đất “vàng” đắt giá tại thủ đô, ngay giữa trung tâm quận Hai Bà Trưng. Vị trí này mang đến những giá trị hoàn hảo cho cuộc sống của người dân ví như dễ dàng kết nối đến mọi khu vực trung tâm khác, nơi tập trung các cơ quan hành chính, văn hóa, chính trị, xã hội của thành phố, là nơi tập trung của mạng lưới tiện ích, dịch vụ đồng bộ, hiện đại nhất tại Hà Nội…Điều này đã tạo nên những điều kiện hết sức thuận lợi cho cuộc sống của người dân. Thêm vào đó, với thế đất đẹp, chủ đầu tư dự án đã khéo léo cho xây dựng và phát triển những căn hộ sao cho tận dụng triệt để nhất lợi thế tuyệt vời mà vị trí dự án mang lại. Mang đến những căn hộ tuyệt vời nhất, đẳng cấp nhất đến với quý cư dân.

Sự hòa quyện giữa những yếu tố sinh trong ngũ hành còn có ý nghĩa mang tới cuộc sống sinh sôi, nảy nở, bình yên, hạnh phúc tới mọi gia đình, mọi cư dân tương lai của dự án. Là điều hiếm có dự án nào tại thủ đô có thể làm được.