Tiềm năng của dự án chung cư Imperia Sky Garden (phần 2)

Những tháng đầu năm 2017, thị trường bất động sản sục sôi về dự án Imperia Sky Garden. Lý giải về tiềm năng to lớn của chung cư Imperia Sky Garden, sức hot của dự án đầu năm nay đến từ đâu? Giá trị của 1 dự án bất động sản nằm ở vị trí, tiện ích, chính sách ưu đãi và thương hiệu của chủ đầu tư. Phần 1 chúng ta đã đề cập đến vị trí vàng của Imperia Sky Garden và 89 tiện ích của chung cư Imperia Sky Garden . Tiếp nối phần 1, phần 2 chúng tôi xin đề cập đến chính sách ưu đãi và thương hiệu của chru đầu tư.

  • Chính sách ưu đãi hấp dẫn

Đợi vị bảo trợ tài chính của dự án Imperia Sky Garden chính là VPBank, một ngân hàng lớn uy tín. Chính vì vậy mà quý khách hàng khi mua căn hộ tại Imeria Sky Garden Minh Khai được hưởng rất nhiều ưu đãi từ ngân hàng. Cụ thể, qúy khách sẽ được hỗ trợ tối đa từ ngân hàng, tỷ lệ giá trị nhà ở được vay lên tới 80% giá bán. Với mức lãi suất ưu đãi theo chính sách gói vay từ Ngân hàng VP Bank tại từng thời điểm, ân hạn gốc 24 tháng. Quý khách có thể thanh toán trong 5 đợt. 

>>>> Xem thêm  : Tiến độ thanh toán Imperia Sky Garden

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng đến mua nhà, Imperia Sky Garden đưa ra 2 gói chính sách ưu đãi: gói 1 chiết khấu 8% giá trị nhà ở chwua bao gồm VAT và phí bảo trì và gói 2: miễn lãi trong vòng 15 tháng kẻ từ ngày giải ngân.

Ngoài ra còn hỗ trợ quý khách hoàn thành các thủ tục thanh toán nhà ở cho đến khi giao nhà, chính vì vậy quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua nhà.

vpbank1375259677

  • Thương hiệu chủ đầu tư

Chung cư Imperia Minh Khai là dự án thứ ba tại Hà Nội đươc phát triển bởi MIK Group. MIK Group được đánh giá là một trong những doanh nghiệp phát triển dự án hàng đầu tại Việt Nam, có tiềm lực uy tín lớn. Các dự án mà MIK Group đã có nhiều dự án phát triển thành công trên địa bàn Hà Nội bao gồm Imperia Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng, Valencia Garden – Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên. 

Tất cả các dư án mà MIK Group phát triển và đầu tư đều được đánh giá cao về chất lượng, hạ tầng xây dựng bền vững và bảo đảm tiến độ cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cuộc sống khi mua căn hộ của các dự án thuộc MIK Group.

Dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai được kế thừa và phát huy những thành công của những dự án trước đó của MIK Group. Chính vì vậy mà mặc dù chỉ đang trong quá trình xây dựng và hoàn tất các thủ tục và công tác chuẩn bị cần thiết để ra mắt thị trường nhưng chung cư Imperia Minh Khai đã thu hút rất nhiều khách hàng có nhu cầu đầu tư và mua ở mong muốn đặt chỗ trước để có thể được quyền chọn những căn đẹp và tầng đẹp của dự án.

Chính những điều trên có thể cho thấy được dự án Imperia Sky garden có một tiềm năng vô cùng lớn.

Tham khảo thêm một số thông tin về nội thất chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai, tại đây.