Thông tin bên lề của dự án Imperia Sky Garden

Dự án Imperia Sky Garden đã khuấy động thị trường bất động sản vào đầu năm 2017. Theo các chuyên gia đầu tư bất động sản đánh giá thì chung cư Imperia Sky Garden là một trong những dự án bất động sản đầy tiềm năng. Imperia Sky Garden dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã có sức hút mạnh mẽ, thu hút rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng đến đặt chỗ.

Sau đây là một số thông tin bên lề được chúng tôi thu thập từ phía chủ đầu tư.

Theo thông tin từ chủ đầu tư thì đường Minh Khai đang đươc mở rộng, tháng 6 giải toả, đã đền bù từ năm ngoái ( sau này to như đường Trường Chinh mở rộng), chính vì vậy cư dân sống tại Imperia Sky Garden sẽ được hưởng cơ sở hạ tầng giao thông tốt hơn, ít bị ùn tắc giao thông.

Với vị trí đắc địa, tại trung tâm Hai Bà Trưng, giao thông lại thuận tiện, chính là một điểm lý tưởng của Imperia Sky Garden. 

Về mô hình giáo dục trường học mẫu giáo và tiểu học cấp Quận nhưng chủ đầu tư đã xin tự triển khai và đang dự định liên kết với Vinschool – một trường học của Vinhomes, với môi trường mang đẳng cấp quốc tế.

Về thiết kế chung cư Imperia Sky Garden nội khu sẽ nhấn vào nhạc nước có đèn lazer, một trong những điểm sáng tạo độc đáo mới của chung cư Imperia Sky Garden. Ngoài ra còn có dòng sông lười chạy dài thả cả, ở giữa là các đài phun nước. Bể bơi gồm có bể bơi bốn mùa và bể bơi ngoài trời, trên nóc toà B là bể bơi 4 mùa, trên nóc toà C là bể bơi vô cực. Đường nội bộ  tất cả rộng 13m cả vỉa hè, lòng đường khoảng 8m, đường nội bộ sau toà C,D sau này nối dài ra lạc trung theo quy hoạch thành phố.

Sky Garden bàn giao như trên tài liệu đã lên thiết kế chi tiết không phải vẽ ra. Mỗi block có 2 sảnh lounge rộng 200m2/ sảnh.

Chủ đầu tư uy tín có tiềm lực lớn mạnh, chính là cam kết đảm bảo nhất cho dự án Imperia Sky Garden. Quý khách sẽ được sống trong một không gian tiện lợi và thư thái, là một nơi lý tưởng để sống, để nghỉ dưỡng. Mong rằng những thông tin trên mang lại cho quý khách những thông tin bổ ích.

Chúc quý khách sớm chọn lựa được một căn hộ ưng ý nhất cho mình.

>>> Xem thêm : Vị trí Chung cư Imperia Minh Khai