NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN SỨC HÚT CỦA MEYHOMES PHÚ QUỐC

Dự án Meyhomes Phú Quốc là phát súng đầu tiên của tập đoàn Tân Á Đại Thành trên thị trường bất sản. Dự án sở hữu vị trí đắt giá trong lòng đảo Ngọc với những lợi thế ưu việt tạo nên sức hút mạnh mẽ với khách hàng

SẢN PHẨM ĐẦU TƯ ƯU VIỆT TẠO SỨC HÚT MẠNH MẼ

Meyhomes Phú Quốc là dự án bất động sản thuộc dòng sản phẩm nghỉ dưỡng hoàn toàn mới là khu đô thị thông minh đầu tiên và cao cấp nhất tại Phú Quốc. Dự án mang đến luồng gió mới cho bất động sản nơi đây.

Lựa chọn Meyhomes Phú Quốc, quyền sở hữu tài sản của bạn sẽ luôn được đảm bảo với những thủ tục pháp lý minh bạch. Dự án sở hữu mặt tiền đẹp thuộc quỹ đất hiếm tại đảo Ngọc đã được phê duyệt. Bởi vậy, khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào của dự án như shophouse, mini hotel, … đều sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài.

meyhomes phu quoc

Meyhomes Phú Quốc là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư bởi sức hút mà dự án gây ra trên thị trường du lịch

Sau khi mua sản phẩm tại dự án Meyhomes Phú Quốc, khách hàng có toàn quyền sử dụng và định đoạt tài sản của mình. Bạn có thể dùng để ở, cho thuê, kinh doanh, chuyển nhượng, … tùy vào mục đích của từng khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể kinh doanh tất cả các ngành hàng, dịch vụ đã được nhà nước cấp phép như nhà hàng, khách sạn, café, ….

MEYHOMES PHÚ QUỐC VỚI MỨC GIÁ VÀ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN HẤP DẪN

Theo tiết lộ từ phía chủ đầu tư là đơn vị đầu tư và phats triển mới của tập đoàn Tân Á Đại Thành, các căn shophouse và mini hotel tại Meyhomes Phú Quốc có mức giá bán chỉ từ 7,2 tỷ / căn đã được bao gồm VAT. Theo khảo sát, giá đất hiện nay ở An Thới giá đất cũng đã lên tới vài chục triệu / m2. Với quy hoạch đồng bộ cùng hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp và chất lượng nhất, có thể thấy mức giá mà chủ đầu tư đưa ra cho dự án là vô cùng hấp dẫn.

Không chỉ vậy, đầu tư vào dự án Meyhomes Phú Quốc sẽ mang đến cho khách hàng những hiệu quả đầu tư hấp dẫn. Tại các thị trường mới nổi như Nam Phú Quốc hiện nay, những phân khúc sản phẩm nghỉ dưỡng có giá thành vừa phải nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sống đầy đủ, tiện nghi có sức hút rất lớn với khách hàng. Dòng sản phẩm này phù hợp với những đối tượng là khách hàng trẻ, năng động, cũng chính là phân khúc khách hàng tiềm năng nhất.

Cùng với đó, lựa chọn dự án Meyhomes Phú Quốc, nguồn khách hàng của bạn sẽ luôn được đảm bảo. Bình quân mỗi năm Phú Quốc đón tới hơn 5 triệu lượt khách du lịch, trong đó tới 4 triệu lượt khách đã lựa chọn An Thới làm điểm đến với quần thể khu vui chơi giải trí hấp dẫn. Bởi vậy, nguồn khách hàng tiềm năng với khả năng chi tiêu cao đến từ các quần thể nghỉ dưỡng của bãi Trường sẽ luôn được đảm bảo.

Quan trọng hơn, chính bản thân dự án Meyhomes Phú Quốc chính là một địa điểm du lịch hấp dẫn. Trong tương lai, dự án hứa hẹn sẽ thu hút một lượng khách du lịch vô cùng lớn.

can ho meyhomes

Căn hộ sang chảnh bậc nhất nhưng lại có mức giá dễ chịu

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN MANG ĐẾN SỰ AN TÂM

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một trong những tập đoàn kinh tế lớn nhất hiện nay của Việt Nam trong mọi lĩnh vực sản xuất. Với vị thế vững chắc của mình, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tạo nên Meyland trên nền tảng tài chính vững chắc cùng quỹ đất lớn trải dài từ Bắc vào Nam. Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc chính là phát súng đầu tiên được Meyland bắn ra trên thị trường bất động sản.

Để tạo nên Meyhomes Phú Quốc, Meyland đã phải dành ra gần 10 năm nghiên cứu từng bước để đặt ra nền móng vững chắc nhất. Với nền tảng lợi thế vững chắc của mình, Meyhomes Capital Phú Quốc được tạo nên với định hướng trở thành khu đô thị thông minh và đẳng cấp nhất Phú Quốc.

Dự án Meyhomes Phú Quốc thể hiện tâm huyết lớn của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Dự án sở hữu quỹ đất rộng tới hơn 56 ha với hệ thống tiện ích hàng đầu. Sự nổi bật của dự án nằm ở sự kết hợp hài hòa giữa hệ thống tiện ích thông minh cùng hệ sinh thái xanh với cảnh quan thiên nhiên độc đáo. Cùng với đơn vị quản lý và vận hành quốc tế CBRE, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ trở thành khu đô thị thông minh và cao cấp nhất đảo Ngọc trong tương lai, tạo ra những chuẩn mực mới cho thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Với tâm huyết của chủ đầu tư Meyland, dự án Meyhomes Phú Quốc mang đến cho khách hàng những giá trị sống tuyệt vời cùng những trải nghiệm sống độc đáo. Đây chính là những điểm đặc biệt nhất để tạo nên sức hút của dự án.

Công ty cổ phần Bất Động Sản Express là đơn vị phân phối chính thức của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng tham khảo tại website: https://batdongsanexpress.vn/gioi-thieu-cong-ty-co-phan-bat-dong-san-express.html