Môi trường sống xanh Imperia Sky Garden – sự lựa chọn thông minh

Hiện nay môi trường sống xanh trở thành tiêu chí quan trọng để khách hàng lựa chọn căn hộ sinh sống. Điều này càng trở thành xu hướng trong tương lai khi hầu hết các khu đô thị hiện nay đều dành ít nhiều sự quan tâm cho tiêu chí mới này. Do tốc độ đô thị hóa tăng nhanh thiếu bền vững khiến “lá phổi xanh” các thành phố đang bị teo tóp dần. Chính điều này trở thành cơ hội cho các chủ đầu tư khai thác để tạo sức hút trong các dự án nhà ở, song nhiều dự án vẫn chỉ “nói được nhưng chưa làm được”…
Hầu hết các khu đô thị tại Hà Nội đều tận dụng diện tích cho việc xây dựng các công trình thay vì trồng cây xanh. Điều này khiến môi trường sống mất cân bằng nghiêm trọng, tình trạng tiếng ồn, ô nhiễm vẫn xảy ra ở những khu đô thị được cho là hiện đại và văn minh.

Nhìn quanh những khu đô thị tại Cầu Giấy, Hà Đông, hay Từ Liêm thật khó để tìm kiếm một chung cư có nhiều cây xanh rợp bóng, thay vào đó chỉ là những tòa nhà cao vút trơ trọi giữa không gian.
Cũng bởi vậy mà không ít khách hàng mất niềm tin vào quy hoạch khu chung cư tại Hà Nội. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới những dự án thực sự dành nhiều tâm huyết cho việc thiết lập một môi trường sống xanh, như Ecopark hay Times City và đặc biệt mới đây với dự án Imperia Sky Garden

khong-gian-song-dang-cap-tai-the-golden-palm-1024x497
Chỉ tới khi du khách đến “mục sở tại” mới thực sự tin tưởng rằng chung cư hiện nay đã thay đổi theo hướng tăng diện tích cây xanh, giảm diện tích xây dựng. Dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai-Hai Bà Trưng là một trong những công trình tiêu biểu về môi trường xanh. Theo đó, 1/3 diện tích của khu đô thị được dành cho cây xanh và hồ nước nhân tạo, thêm vào đó, cây xanh còn được bố trí trồng tại mỗi căn hộ cao cấp.
Nếu đi từ phía cầu Vĩnh Tuy, bạn sẽ thấy một không gian xanh rộng lớn đang ngày một phát triển, đó chính là khu căn hộ Times City. Chính bởi lẽ đó, khu đô thị này đã và đang trở thành môi trường sống lý tưởng của cư dân nội thành mong tìm kiếm một không gian trong lành, thoáng đãng, thân thiện với môi trường thêm vào đó là chi phí căn hộ hợp lý với thu nhập của người dân.
Dành tới 70% diện tích làm không gian sống xanh và hệ thống tiện ích hiện đại phục vụ cư dân ngay tại nội khu. Imperia Sky Garden là đô thị được tích hợp nhiều tiện ích và dịch vụ, tạo nên một xu thế mới về nhà ở chung cư tại Hà Nội. Đặc biệt là diện tích cây xanh rộng lớn, phá vỡ quan niệm của người dân về môi trường sống chung cư không có cây xanh.

Xem thêm: Imperia Sky Garden – Một bước chân ngàn tiện ích