LỢI THẾ ĐỘC TÔN CỦA VENEZIA BEACH CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG

Là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật nhất trên thị trường hiện nay, dự án Venezia Beach chỉnh phục khách hàng bởi nhiều lợi thế độc tôn trên thị trường. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến đầu tư và an cư hoàn hảo của mọi khách hàng tinh hoa.

VENEZIA BEACH MANG TỚI NHỮNG SẢN PHẨM SỞ HỮU LÂU DÀI CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG

Venezia Beach chinh phục khách hàng khó tính bằng những lợi thế độc tôn

Venezia là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiếm hoi cấp quyền sở hữu lâu dài cho khách hàng. Theo đó, dự án cung cấp tới 93% sản phẩm có vị trí độc tôn trên cung đường tuyệt đẹp Hồ Tràm – Bình Châu với quyền sở hữu lâu dài. Đây chính là điều mà mọi khách hàng và các nhà đầu tư tinh hoa đều đang tìm kiếm.

Với dòng sản phẩm này, khách hàng vừa có thể an tâm đầu tư với mức lợi nhuận được chủ đầu tư cam kết chia sẻ là 5% / năm. Cùng với đó, nơi đây cũng là lựa chọn an cư hoàn hảo của những gia đình thượng lưu với không gia sống hoàn hảo, xứng tầm tinh hoa. Nơi đây hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi khách hàng.

ĐƠN VỊ HỢP TÁC UY TÍN NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CỦA DỰ ÁN

Cùng với quyền sở hữu lâu dài, chủ đầu tư Hưng Thịnh Developer đã hợp tác với những đối tác hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực thiết kế, thi công và cung cấp giải pháp tài chinhs hiệu quả cho dự án Venezia Hồ Tràm. Những đơn vị đối tác hàng đầu chính là bảo chứng chắc chắn cho sự thành công của dự án trong tương lai.

Những đối tác nổi bật góp phần tạo nên dự án có thể kể đến như Best Western – đơn vị quản lý và vận hành dự án hàng đầu trên thế giới; Marriott – Tập đoàn đa ngành với chuối khách sạn cao cấp hàng đầu trên thế giới hiện nay; cùng với đó là sự đồng hành của HD Bank với vai trò là đơn vị bảo trợ về tài chính và nhiều đối tác nổi tiếng khác. Tất cả hứa hẹn sẽ cùng tạo nên một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất khu vực, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và mới mẻ nhất.

TẬN HƯỞNG VẺ ĐẸP LÃNG MẠN CỦA ĐẤT NƯỚC Ý XINH ĐẸP TẠI VENEZIA BEACH HỒ TRÀM

Tận hưởng vẻ đẹp và phong cách sống Italia

Không chỉ sở lợi thế về vị trí, pháp lý, chủ đầu tư và đơn vị hợp tác uy tín, Venezia còn chinh phục khách hàng bởi không gian hài hòa và đầy tinh tế của đất nước Ý xinh đẹp. Dự án được lấy cảm hứng từ kiến trúc tinh tế của đất nước La Mã cổ kính, mang tới cho khách hàng những nguồn cảm hứng bất tận về cuộc sống.

Dự án kiến tạo nên một Italy thu nhỏ hoàn mỹ với 4 phân khu được lấy cảm hứng từ những thành phố lớn là The Venice, The Catania, The Milano và The Venzia. Mỗi phân khu tại đây mang theo một nét đẹp riêng, đặc trưng của từng thành phố hoa mỹ. Tại đây, khách hàng sẽ được tận hưởng không gian “chuẩn Âu” ngay tại Việt Nam mà không cần phải đi xa, tốn kém về chi phí.

CHÍNH SÁCH 3 KHÔNG HOÀN HẢO DÀNH CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG TINH HOA

Để giảm thiểu gánh nặng về tài chính cho khách hàng, chủ đầu tư Hưng Thịnh Developer đã mang tới những chính sách ưu đãi đột phá, vượt qua mọi giới hạn. Theo đó, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn mua các sản phẩm tại Venezia với mức vay lên tới 70% sản phẩm. Như vậy, chỉ với khoảng 30% giá trị sản phẩm, khách hàng đã có thể sở hữu một căn biệt thự vĩnh viễn.

Đặc biệt, khách hàng có thể sử dụng chính sách bán hàng đột phá “nhà – đổi nhà – cộng thêm nhà” để mua các sản phẩm tại đây. Theo đó, khách hàng có thể thế chấp chính tài sản bất động sản mà mình đang sở hữu để mua các sản phẩm tại dự án. Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng hiệu quả nguồn vốn mà mình đang có sẵn để sở hữu thêm một tài sản giá trị khác cho mình.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, tỷ suất lợi nhuận của dự án dự kiến sẽ tăng trung bình khoảng 30% trên năm. Cùng với đó, chủ đầu tư Hưng Thịnh Developer cũng cam kết chia sẻ lợi nhuận 5%/năm với khách hàng. Như vậy, với mức giá trung bình của một sản phẩm tại đây là 13 tỷ / căn, khách hàng có thể nhận được mức lợi suất lên tới 3.3 tỷ đồng trong vòng 5 năm. Rõ ràng trong bối cảnh nền kinh tế đang có nhiều bất ổn như hiện nay thì đây quả thực là một mức lợi suất vô cùng hấp dẫn.

Sở hữu những lợi thế độc tôn vượt trội trên thị trường, Venezia Beach Hồ Tràm hứa hẹn chính là tài sản xứng đáng để khách hàng xuống tiền.

Công ty Bất Động Sản Central Real là đối tác phân phối các dự án, khu đô thị cho những chủ đầu tư lớn như : Vingroup, Vinhomes, Sunshine, Sungroup, Novaland, Đất Xanh, Nam Long, Masterise Homes vv…. Cập thông tin các dự án tại website: https://centralreal.vn/