IMPERIA SMART CITY GIẢI TỎA LO LẮNG VỀ VIỆC TÌM TRƯỜNG CHO CON CỦA CƯ DÂN

Nhịp sống hối hả của thủ đô đôi khi khiến cư dân không còn đủ thời gian để chăm sóc con cái, việc tìm trường lớp phù hợp và sắp xếp thời gian đưa đón con cũng trở nên khó khăn hơn với các gia đình. Hiểu được khó khăn mà các gia đình đang gặp phải, MIK Group cho ra mắt dự án Imperia Smart City nằm trong quần thể khu đại đô thị thông minh với hệ thống trường liên cấp quốc tế Vinschool, giúp giảm bớt gánh nặng về thời gian cho các gia đình.

imperia smart city

Tổng quan dự án Imperia Smart City

NHỮNG KHÓ KHĂN MÀ CƯ DÂN GẶP PHẢI TRONG VIỆC CHỌN TRƯỜNG CHO CON

Quyết định mua một căn hộ chắc chắn là một quyết định không hề dễ dàng gì với các gia đình. Việc lựa chọn nơi ở phù hợp lại càng trở nên khó khăn hơn bởi nó không chỉ cần phù hợp với khả năng tài chính của gia đình, gần nơi làm việc hay nhiều tiện ích, … mà quan trong là còn cần phải thuận lợi cho việc học của con.

Hiện nay, các dự án chung cư cao cấp đa phần đều đang được xây dựng và mở rộng về phía ngoại ô thành phố với hệ thống càng trường học chất lượng cao rất ít, các dự án chung cư cao cấp ở khu vực nội thành thì lại có mức giá trên trời khiến cư dân ở các tỉnh thành khác đến Hà Nội lập nghiệp khó có thể mua được.

Việc quyết định giữa cho con học xa để đảm bảo chất lượng học tốt nhất hay cho con học những ngôi trường trung bình luôn là vấn đề khiến cư dân phải đau đầu. Công việc bận rộn khiến bố mẹ không có đủ thời gian để đưa con đến trường nhưng với tình hình xã hội phức tạp như hiện nay, nếu để con tự mình đến trường cũng khiến bố mẹ không thể yên tâm được.

Hiểu được những trăn trở mà các cư dân từ các tỉnh thành khác lên Hà Nội lập nghiệp đang gặp phải, MIK Group đã cho ra mắt dự án chung cư Imperia Smart City. Với lợi thế nằm trong khu Đại đô thị thông minh, Imperia Smart City được ưu ái hưởng trọn hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp của khu đại đô thị, đặc biệt là hệ thống trường liên cấp quốc tế chất lượng cao Vinschool giúp giải tỏa tất cả lo lắng mà các gia đình đang gặp phải.

TRƯỜNG LIÊN CẤP QUỐC TẾ VINSCHOOL – GIẢI TỎA LO LẮNG CHO CÁC GIA ĐÌNH CƯ DÂN IMPERIA SMART CITY

Là một trong những hệ thống trường liên cấp quốc tế của Việt Nam, Vinschool vẫn đang từng ngày khẳng định vị thế của mình và mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các gia đình cư dân của Imperia Smart City.

imperia smart city

Trường phổ thông liên cấp quốc tế Vinschool

Trường phổ thông liên cấp quốc tế Vinschool được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup sẽ được xây dựng ngay trong khuôn viên của khu đại đô thị thông minh để phục vụ con em của cư dân Imperia Smart City.

Vinschool sở hữu đội ngũ giáo viên hàng đầu cả nước, có chuyên môn cao, được tuyển chọn khắt khe và đào tạo kỹ càng trước khi chính thức đứng lớp. Với đội ngũ giáo viên vừa có tâm vừa có tầm, luôn quan tâm, thấu hiểu và sẵn sàng chia sẻ với các em học sinh, Vinschool sẽ mang đến cho các cư dân nhỏ tuổi của Imperia Smart City một môi trường học tập tốt nhất, lành mạnh nhất.

Nhận được sự đầu tư lớn của Vingroup, trường phổ thông liên cấp Vinschool của khu đại đô thị thông minh sẽ được trang bị các trang thiết bị dạy và học hiện đại nhất. Cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế của Vinschool sẽ mang đến cho cư dân nhỏ tuổi của Imperia Smart City một không gian học tập tốt nhất, an toàn và chất lượng nhất.

Với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, các gia đình Imperia Smart City hoàn toàn có thể yên tâm rằng các bé sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức với chất lượng đào tạo tốt nhất. Ngoài ra Vinschool còn sở hữu đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ các cư dân nhỏ tuổi của Imperia Smart City khi cần thiết để gia đình yên tâm.

Trường liên cấp quốc tế Vinschool nằm rất gần với dự án Imperia Smart City nên các cư dân Imperia Smart City hoàn toàn có thể chủ động về thời gian đưa đón các bé đến lớp. Nếu các bé đã lớn thì với khoảng cách rất gần với Imperia Smart City, các bé hoàn toàn có thể tự mình đến trường. Ngoài ra, nếu các cư dân của Imperia Smart City không thể sắp xếp được thời gian đưa đón con mà lại không yên tâm để con tự đến lớp thì trường có dịch vụ đưa đón học sinh. Các nhân viên của trường sẽ đến tận cửa Imperia Smart City để đón các con đến lớp và đưa các con về tận nơi khi con tan học để bố mẹ yên tâm.

Nếu bạn đang gặp rắc rối với việc chọn nơi ở phù hợp để đảm bảo việc học cho con thì Imperia Smart City chắc chắn chính là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.