HỆ SINH THÁI TIỆN ÍCH HẤP DẪN CỦA THE 9 STELLARS QUAN 9

Là một trong những dự án bất động sản được chờ đón nhất tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn, mọi thông tin về dự án The 9 Stellars quan 9 đều luôn nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng. Được định hướng phát triển với mục tiêu nâng cao trải nghiệm sống cho cư dân, dự án không chỉ mang tới những sản phẩm căn hộ cao cấp mà còn kiến tạo một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo với những dịch vụ tiện ích hàng đầu cho khách hàng.

HỆ SINH THÁI ĐA TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐẲNG CẤP CỦA THE 9 STELLARS QUAN 9

Là một trong những chủ đầu tư có nhiều dày dặn kinh nghiệm trong phats triển dự án bất động sản bậc nhất cửa ngõ phía Nam, hoàn toàn có thể khẳng định tất cả những dự án bất động sản được Sơn Kim land phát triển đều kiến tạo nên một không gian sống tiện nghi chuẩn mực cho khách hàng với những dịch vụ tiện ích nội khu đẳng cấp. The 9 Stellars quan 9 cũng không ngoại lệ, bên cạnh những sản phẩm can ho quan 9 cao cấp, dự án còn mang tới cho cư dân chuỗi tiện ích nội khu đa dạng và phong phú, phục vụ tối ưu nhu cầu an sinh của cư dân.

The 9 Stellars quan 9

The 9 Stellars quan 9 mang tới cho cư dân chuỗi tiện ích nội khu đa dạng và phong phú, phục vụ tối ưu nhu cầu an sinh của cư dân

Ngay khi bước tới chân qua cánh cổng dự án, khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian xanh sinh thái an yên và chất lượng giữa lòng Sài Gòn sầm uất. Chào đón cư dân đến với dự án chính là đường dạo bộ với hai hàng cây xanh cùng hoa cỏ rực rỡ đón chào. Nơi đây chính là không gian hoàn hảo để cư dân thả những bước chân thư giãn, nâng cao sức khỏe và tái tạo nguồn năng lượng đã mất sau một ngày bận rộn trước khi trở về với can ho quan 9 ấm cúng của mình.

Một không gian sống xanh, sống sinh thái chính là điều mà chủ đầu tư Sơn Kim land muốn mang đến cho khách hàng. Giữa lòng thành phố đông dân nhất nhì cả nước, chủ đầu tư đã mang đến cho cư dân The 9 Stellars quan 9 một công viên xanh đẳng cấp, nơi để cư dân tận hưởng không gian an lành và thư thái hoàn hảo nhất bên gia đình.

Với mong muốn mang đến cho cư dân một không gian sống khỏe, đảm bảo cả về sức khỏe thể chất và tinh thần cho cư dân, chủ đầu tư Sơn Kim Land còn mang tới những tiện ích sức khỏe chất lượng nhất cho khách hàng. Bên cạnh hệ thống phòng tập gym, yoga, dance, hay bể bơi tràn bờ đẳng cấp, …, dự án còn sở hữu một sân tập thể thao ngoài trời – địa điểm hoàn hảo để cư dân vừa tận hưởng cuộc sống và nâng cao sức khỏe.

Để tạo thiện cảm cho cư dân ngay từ những bước chân đầu tiên đến với The 9 Stellars quan 9, chủ đầu tư đã xây dựng cho dự án can ho quan 9 cao cấp một sảnh chờ vô cùng sang trọng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn cho xây dựng thêm một phòng chờ phơi nắng vô cùng độc đáo để những khách lần đầu đến với dự án có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu mua sắm thiết yếu cho cư dân, chủ đầu tư Sơn Kim Land cũng phát triển thêm một siêu thị tiện lợi ngay bên trong dự án. Nơi đây cung cấp đầy đủ những sản phẩm thiết yếu mà khách hàng cần, mang đến những trải nghiệm sống tiện nghi nhất cho cư dân tại can ho quan 9. Cùng với đó, một sân chơi dành riêng cho trẻ em cũng được phát triển trong lòng dự án để phục vụ cư dân nhí của dự án, mang đến cho các bé một môi trường phát triển toàn diện và lành mạnh nhất.

NHỮNG DỊCH VỤ TIỆN ÍCH NGOẠI KHU ẤN TƯỢNG TẠI THE 9 STELLARS QUAN 9

Bên cạnh hệ sinh thái tiện ích nội khu độc đáo được chủ đầu tư Sơn Kim Land kiến tạo trong lòng dự án, khách hàng cũng sẽ không thế bỏ qua những dịch vụ tiện ích ngoại khu vàng của The 9 Stellars quan 9. Được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ và hiện đại của khu vực, cư dân tại can ho quan 9 sẽ được tận hưởng hàng loạt những dịch vụ tiện ích công, các dịch vụ an sinh xã hội đã được hoàn thiện chỉ với vài phút di chuyển. 

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền đáp ứng tối ưu nhu cầu mua sắm của cư dân

Một số dịch vụ tiện ích ngoại khu tiêu biểu dành cho cư dân có thể kể tới như:

        Cư dân The 9 Stellars quan 9 sẽ được thỏa sức mua sắm trong trung tâm thương mại đẳng cấp bậc nhất tại quận 9 – Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền.

        Các cư dân nhí của dự án sẽ được thừa hưởng chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế tại Trường quốc tế Úc (AIS) chỉ nằm cách dự án vài phút di chuyển.

        Vấn đề chăm sóc sức khỏe của cư dân The 9 Stellars quan 9 cũng luôn được đảm bảo với bệnh viện quốc tế Vinmec chỉ nằm cách dự án khoảng vài phút di chuyển.

        Trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc nằm ngay gần dự án sẽ là nơi ươm mầm cho những tài năng trẻ tại dự án.

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều dịch vụ tiện ích ngoại khu đẳng cấp khác nằm rải rác xung quanh dự án, sẵn sàng phục vụ cư dân The 9 Stellars quan 9.

Với hệ sinh thái đa tiện ích nội –ngoại khu đẳng cấp, dự án can ho quan 9 hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống tận hưởng tiện nghi và hoàn mỹ nhất.