Gem Sky World Đồng Nai – Nguồn Cung Dồi Dào Cho Thị Trường Phía Nam

Tốc độ phát triển kinh tế từ các thành phố lớn như Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai trong những năm gần đây đang ngày một tăng nhanh, kéo theo đó là sự gia tăng dân số thành thị và nhu cầu bất động sản cũng tăng cao. Khi mà quỹ đất tại trung tâm thành phố  dần hết thì người dân chuyển dần đến các khu đô thị vệ tinh, tuy nhiên nhu cầu quá cao khiến cho các dự án quy hoạch trước đó không còn đủ đáp ứng. Giữa lúc cơn khát thị trường đang lên mức đỉnh điểm thì Gem Sky World Đồng Nai cho ra mắt hơn 4000 sản phẩm, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hơn 18.000 người. Dự án nằm tại khu đô thị vệ tinh sân bay quốc tế Long Thành sẽ phần nào giải được bài toán trước sức nóng của thị trường.

gem sky world dong nai

Dự án Khu đô thị Gem Sky World Đồng Nai

Dự án Gem Sky World Đông Nai có sức hút lớn với thị trường

Gem Sky World Đồng Nai sở hữu quỹ đất 92.2 ha nằm cách sân bay Long Thành chỉ 2km, dự án năm tại trung tâm kinh tế của tỉnh Đồng Nai, là nơi kết nối giao thông đến các khu công nghiệp lớn hay các tỉnh thành phố lân cận rất thuận tiện. Cùng với số lượng sản phẩm dồi dào lên đến hơn 4000 sản phẩm bao gồm các loại hình: nhà ở thấp tầng, căn hộ chung cư, biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, nhà phố thương mại. Nơi đây sẽ thu hút số lượng cư dân khổng lồ ước tính lên đến 18.000 người. Điều này là lợi thế rất lớn cho dự án bởi sự động đúc dân cư cùng với chiến lược phát triển của chủ đầu tư sẽ tạo nên cộng đồng hùng mạnh, gắn kết, văn minh giúp nơi đây sẽ ngày càng thu hút cư dân về sinh sống. Bên cạnh đó, với loại hình sản phẩm đa dạng, quy hoạch đồng bộ, hiện đại và cư dân đông đúc là sẽ mở ra cơ hội kinh doanh nhà phố với lợi nhuận khủng. Có thể nói rằng, Gem Sky World không chỉ thu hút cư dân mà còn là miếng bánh ngọt cho các nhà đầu tư tại khu vực phía Nam.

Tiện ích cộng đồng hiện đại giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn

quang truong anh sang

Quảng trường ánh sáng sẽ là nơi diễn ra các sự kiện văn hóa của cư dân

Dự án Gem Sky World được phát triển bởi tập đoàn Đất Xanh Group với mục tiêu đưa dự án trở thành hình mẫu phát triển đô thị cho khu vực Long Thành – Đồng Nai, hay xa hơn nữa là trở thành niềm tự hào của đất nước. Để hoàn thành mục tiêu như vậy, chủ đầu tư dành đến 50% diện tích để xây dựng tiện ích cộng đồng và không gian sinh hoạt chung. Mặt đường rộng, các khu vực chung cư, biệt thự, liền kề, nhà ở thấp tầng được thiết kế quy hoạch đồng bộ liền khối giúp dự án có được sự liền mạch và hiện đại trong phong cách kiến trúc. Công viên, quảng trường được xây dựng  bên trong trung tâm sẽ là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi giải trí hay các lễ hội, festival. Những không gian này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm đa văn hóa mới mẻ cho cộng đồng Gem Sky World Đồng Nai.

Với nguồn vốn đầu tư lớn, quy hoạch hiện đại thông minh cùng tâm huyết của chủ đầu tư trong công cuộc phát triển cộng đồng, dự án Gem Sky World Long Thành sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản nửa cuối năm 2020. Mọi thông tin dự án quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://batdongsanexpress.vn/