Dự án Aqua City Novaland Đồng Nai – 6 Điểm Cốt Lõi Tạo Nên Một Dự Án Thành Công (phần 2)

Như phần 1 đã phân tích về các yếu tố ngoại lực: vị trí, điều kiện tự nhiên, chính sách của nhà nước. Có thể thấy rằng, dự án Aqua City sở hữu những lợi thế tự nhiên mà không phải dự án nào cũng có được. Điều đó làm cho giá trị thực của dự án tăng theo từng ngày do nhu cầu sống của khách hàng mong muốn tìm đến những dự án bất động sản như dự án Aqua City Novaland Đồng Nai. Trong phần 2 này, chúng tôi sẽ phân tích những yếu tố nội lực để khách hàng có thể thấy được một Aqua City đang phát triển toàn diện như thế nào.

quy hoach aqua city

Sự đồng bộ trong quy hoạch tạo nên một dự án thành công

Định hướng phát triển theo xu hướng hiện đại của chủ đầu tư

Tập đoàn Novaland đã khẳng định được tên tuổi trong lĩnh vực phát triển bất động sản trong nhiều năm qua. Dự án Aqua City Novaland Đồng Nai là một trong những sản phẩm tiếp theo của tập đoàn hứa hẹn sẽ là một trong những dự án kiểu mẫu trong công trinh phát triển đô thị của cả thành phố.
Được quy hoạch theo phong cách hiện đại, các phân khu theo chủ đề khác nhau được lồng ghép trong kiến trúc xanh bao la đã tạo nên một Aqua City như một viên ngọc giữa mênh mông sông nước. Dành đến hơn 60% diện tích dự án trong phát triển cảnh quan, chủ đầu tư đã thấu hiểu được tâm tư khách hàng. Bởi những gì họ cần là không gian sống, là sự trong lành, là bình yên. Có được điều đó chắc chắn thu hút được khách hàng có tài chính cao. Tạo nên cộng đồng cư dân văn minh bậc nhất.

Thiết kế đa dạng, đồng bộ trong kiến trúc căn hộ

thiet ke can ho

Kiến trúc căn hộ hiện đại tại dự án Aqua City Novaland Đồng Nai

Ở dự án Aqua City Novaland Đồng Nai, người ta thấy được một nét riêng trong lối kiến trúc. Các lô biệt thự liền kề, đơn lập, song lập được  thiết kế đồng bộ theo từng loại hình. Điều ấn tượng hơn phải kể đến chính là quỹ đất rộng khi phân lô giúp cho tất cả những lô biệt thự đơn lập đều có sân vườn và có thể xây dựng thêm bể bơi trong khuôn viên. Đây là lợi thế mà không phải dự án nào cũng có được, bởi sỡ hữu quỹ đất rộng sẽ ngốn đi lượng vốn cực lớn của chủ đầu tư, nên họ thường lựa chọn an toàn và cắt giảm đi những tiện ích của cư dân. Ngoài ra, việc kết hợp với các đơn vị thiết kế căn hộ đến từ phương Tây đã tạo nên nét đặc trưng là thiết kế rộng, thoáng phù hợp với các loại hình biệt thự, villa…

Chính sách bán hàng và giá bán hợp lý là chìa khóa cho sự thành công

Phân tích chi tiết những lợi thế ngoại lục và nội lực của dự án giúp chủ đầu tư đánh giá đúng được giá trị của bất động sản. Vì vậy mà giá bán căn hộ ở Dự án Aqua City Novaland Đồng Nai đang làm cho khách hàng dễ quyết định hơn trong lựa chọn đầu tư. Với đòn bẩy tài chính, chỉ cần số vốn khoảng 600-800tr đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một lô biệt thự tại dự án. Ngoài ra, các chương trình chiết khấu, ưu đãi lãi suất và quà tặng được tung ra bởi chủ đầu tư là cơ hội cho khách hàng dễ dàng hơn nữa trong việc sở hữu bất động sản tại dự án.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm căn hộ tại Aqua City hoặc các dự án của chủ đầu tư Novaland xin vui lòng liên hệ hotline: 0988 687 969 để được hỗ trợ!