Chung cư 423 minh khai – tiện ích đẳng cấp ngay nội khu

Đứng từ vị trí của trên cao của một toà nhà cao ốc của TERRA GOLD VIỆT NAM hàng nghìn căn hộ bủa vây xung quanh cùng những chung cư đang được xây dựng chỉnh chu hoàn thành vai trò của 1 dự án đẳng cấp. Với công trình tốc độ của chủ thầu quy hoạch chủ đầu tư đã gây được nhiều ấn tượng về sự hàng đầu bàn giao nhà đúng tiến độ cho bạn khi đầu tư căn hộ chung cư 423 minh khai. Một dự án lớn với độ xây dựng có thể nói lớn nhất khu vực thành phố Hà Nội gồm 2 tòa – 4 đơn nguyên cao 27 tầng có tổng diện ích xây dựng là 38,155.8 m². Số căn hộc được chủ đầu ra ra bán lên tới 1872 căn.+

chung cư 423 minh khai

Tiện ích xung quanh chung cư 423 minh khai

Căn hộ chung cư 423 minh khai vừa thừa hưởng sự danh tiếng của tập đoàn TERRA GOLD bây giờ dưới sự quản lý nhiều năm kinh nghiệm đã đem lại 1 cuộc sống cho những cư dân hiện đã nhận nhà 1 đời sống đương nhiên rất tốt cho với những dự án khác xung quanh. Chung cư được thừa hưởng công viên thật kinh khủng với mật độ cây xanh rất nhiều hầu như đó là lá phổi chính cho dự án.

Đi dạo trong khuôn viên chủ sở hữu sẽ thấy được nhiều những vật giải trí dành cho thiếu nhi cũng như các máy móc công cộng cho bạn và người thân có thể vừa giải trí vừa tập thể dục một phương pháp vui vẻ và môi trường tập trong lành. Căn hộ chung cư 423 minh khai cũng là 1 địa danh nghỉ ngơi cho các người già sinh sống với một môi trường nhiều năm kinh nghiệm văn minh đẳng cấp được nhiều người đông đảo tuổi kế thừa chung cư. Vì một lý do đơn giản như thế đó là sống để hưởng thụ. Không những thế Imperia sky garden còn có những nhà hàng quán ăn nổi tiếng mang thương hiệu toàn quốc và quốc tế đang được lắp đầy những shop house của từng các toà! Hiện nay khi khách hàng đi vào khu vực chung cư đã có thể thấy được những tiện ích đã hiện hữu xung quanh rồi! Những món ăn giá cả phải chăng và vô cùng hợp vệ sinh cùng những món ăn của group cư dân đáp ứng rất vệ sinh và full món ăn phong phú.