Chung cư 423 minh khai được trang bị những gì?

Mang thương hiệu địa ốc bề thế số một việt Nam, chung cư 423 minh khai là điều mơ ước của rất nhiều chủ đầu tư cũng như dân cư hiện đại. Tuy chưa mở bán chính thức tuy nhiên sản phẩm dự án Imperia sky garden được kỳ vọng rất nhiều về phong thái kiến trúc cũng như cách thức quản lý chuyên nghiệp của chủ đầu tư TERRA GOLD VIỆT NAM.

Mô hình căn hộ đẳng cấp tại chung cư 423 minh khai

Minh Khai là một tỉnh nhỏ trong số các tỉnh thành miền Bắc sở hữu tốc độ phát triển kinh tế bậc nhất thủ đô Chỉ trong vài năm, Minh Khai đã đón nhận hàng loạt những khu công nghiệp và doanh nghiệp lớn nhỏ. Cùng với đó là sự di cư lưu trú ngắn hạn và dài hạn của những cư dân ngoại tỉnh. Chung cư 423 minh khai ra đời ở bối cảnh thị trường bất động sản của tỉnh đang thiếu hụt trầm trọng các chung cư lưu trú đạt chuẩn và sang trọng. Chính Cho nên, có lẽ theo như dự báo, chủ đầu tư sẽ dành ra 1 số lượng chung cư không ít để dùng cho việc cho thuê sinh lợi nhuận.

Cũng như mô hình chung cư khác, đối với dự án căn hộ Imperia sky garden, gia chủ có thể vừa được tại hoặc cho thuê dưới sự quản lý của doanh nghiệp nhiều năm kinh nghiệm khi không có nhu cầu ở. Đây là sự dễ dàng vừa mang đến nguồn thu nhập an nhàn cho gia chủ vừa đáp ứng nhu cầu thuê căn hộ của phân khúc.

Thiết kế chung cư 423 minh khai có gì nổi bật?

chung cư 423 minh khai

Dưới bàn tay kiến trúc của đơn vị thiết kế tài ba số 1 toàn cầu, tòa tháp chung cư sẽ mang vẻ sang trọng, đan xen nét đẹp cổ điển và hiện đại. Diện tích tòa cao ốc bao gồm 2 tòa – 4 đơn nguyên cao 27 tầng. Bên ngoài, chủ đầu tư đã tận dụng những vách kính để tạo ra sự thông thoáng cho chung cư 423 minh khai và nguồn ánh sáng thiên nhiên sẽ tràn ngập căn phòng giúp gia chủ tiết kiệm khoản tiền không ít điện năng tiêu thụ.Bên trong, gam màu sơn và trang trang bị nội thất là sự phối hợp đẳng cấp nhằm tôn lên các nét đẹp cho tổng thể căn hộ.

Dự án dự kiến sẽ được phân loại thành 3 mô hình từ một phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Có thể dự báo, số căn hộ 1 phòng ngủ sẽ được để cho những gia đình trẻ, cá nhân hoặc cho thuê. Các hình hức căn hộ còn lại vô cùng phù hợp với những hộ gia đình đông đủ.