Aqua City Biên Hòa Đồng Nai – 6 Điểm Cốt Lõi Tạo Nên Một Dự Án Thành Công (phần 1)

Aqua City Biên Hòa Đồng Nai không còn là cái tên xa lạ đối với nhà đầu tư trên khắp cả nước. Thời điểm quý II/2019, dự án này đã tạo nên một làn sóng trong lĩnh vực bất động sản đầu tư khi thu hút đông đảo khách hàng trong và ngoài nước chi tiền sở hữu sản phẩm căn hộ. Tại dự án này, nhà đầu tư không chỉ đơn thuần là “gửi tiền tiết kiệm” mà họ còn nhìn thấy món lợi nhuận lớn và ổn định trong tương lai. Và xu hướng của thị trường luôn là như vậy, tin tốt truyền tai nhau và việc dự án trở nên quá hấp dẫn khiến chúng ta phải đặt ra câu hỏi: rằng những yếu tố nào đã tạo nên một Aqua City hấp dẫn đến như vậy?

aqua city

Dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai

Vị trí quá thuận lợi để phát triển bất động sản

Nằm gọn trong lòng hệ thống sông Đồng Nai, gắn liền với sự phát triển hạ tầng giao thông đường bộ, đường thủy của thành phố Biên Hòa, dự án Aqua City có một lợi thế rất lớn trong việc kết nối vùng. Trong thập niên thứ 2 của thế kỉ, Việt Nam định hướng trở thành đất nước công nghiệp hóa  thì thành phố Biên Hòa chính là một trong những vùng thu hút lao động nhiều nhất tại khu vực phía Nam. Nhờ đó, Aqua City Biên Hòa Đồng Nai sẽ là nơi thu hút những chuyên gia, kĩ sư trong và ngoài nước về sinh sống, đưa khu vực này trở thành thành trung tâm mới của thành phố.

Aqua City Biên Hòa Đồng Nai được ưu ái với điều kiện tự nhiên thuận lợi

Trong bất động sản hay lựa chọn nhà ở, khách hàng rất quan tâm đến phong thủy, đây được xem là một yếu tố quyết định đến vận mệnh của gia chủ. Một căn hộ tốt, một mảnh đất tốt sẽ góp phần giúp gia chủ mở đường tài lộc, ăn nên làm ra và ngược lại… Ở Aqua City Biên Hòa Đồng Nai, sở hữu hai yếu tố: Nhất cận lộ, nhị cận giang, đây là hai yếu tố quyết định giá trị của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Không chỉ có phong thủy thuận lợi, việc nằm trong hệ thống sông Đồng Nai thì dự án Aqua City như một ốc đảo với không khí luôn trong lành, tươi mát, nước chảy quanh năm tạo ra sự lưu thông. Có thể khẳng định, điều kiện tự nhiên tại đây tác động mạnh mẽ và nâng cao giá trị cho dự án.

tien ich aqua city

Điều kiện tự nhiên thuận lợi thu hút cư dân về sinh sống

Chính sách của nhà nước ủng hộ chuyển dịch đô thị

Định hướng của đất nước nói chung và các thành phố lớn nói riêng trong phát triển bất động sản và hạ tầng đô thị chính là việc xây dựng nên các khu đô thị vệ tinh và phát triển nó thành những trung tâm văn hóa, kinh tế mới, tạo sự cân bằng trong phát triển kinh tế vùng. Chính vì vậy mà việc cấp phép quy hoạch, hay các thủ tục pháp lý cho các dự án được ủy ban nhân dân thành phố đẩy nhanh, không còn sảy ra tình trạng đình trệ, om dự án. Aqua City Biên Hòa Đồng Nai với pháp lý đầy đủ, quy hoạch chi tiết 1/500 và sở hữu lâu dài sẽ là sự an tâm đối với nhà đầu tư.

Quý khách hàng quan tâm đến các dự án của Novaland Group và đặc biệt là những thông tin mới nhất của dự án án Aqua City xin vui lòng liện hệ hotline: 0988 687 969 để được tư vấn!