4 yếu tố không thể bỏ qua tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay – Như “viên kim cương” sáng chói ven biển Nha Trang. Vị trí “đắt giá” – “Chỉ một bước tới biển”, hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt, gia tăng giá trị tài sản cực kỳ lớn. Scenia Bay Nha Trang là biểu tượng mới cho phong cách nghỉ dưỡng khác biệt, đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng trên thế giới.

Vị trí độc nhất vô nhị 4 mặt đường

Số 25 – 26 Phạm Văn Đồng được mệnh danh là “ miếng đất vàng cuối cùng” của thành phố Nha Trang khi mà số đông đất ven biển đã bị những khu nghỉ dưỡng lớn thâu tóm. Như vậy đây được xem là thời cơ cuối cùng cho tất cả những người đầu tư xuất hiện thời cơ được chiếm hữu các căn hộ sang trọng phía biển. Không chỉ hướng biển mà từ địa điểm Condotel Scenia Bay Nha Trang này, bạn sẽ chỉ có khoảng vài chục mét là sẽ rất có thể đặt chân xuống vịnh Nha Trang – giữa những bờ biển hiếm hoi của VN xếp hàng đẹp tuyệt vời nhất thế giới.

Với một vị trí “đắt giá” – “Chỉ một bước tới biển”, Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt của dự án đối với khách hàng vì tiềm năng gia tăng giá trị tài sản cho các nhà đầu tư là cực kỳ lớn.

Chủ đầu tư với tài chính lớn, uy tín

Chủ đầu tư của dự án Scenia Bay là công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai. Cùng với trụ sở chính ở phố núi Lào Cai cùng với số vốn hoạt động lên đến 1800 tỷ VNĐ, đây chính là 1 trong những “đại gia lớn” của ngành bất động sản nội địa. không chỉ khiến tiếng vang với số vốn khủng mà Nam Tiến Lào Cai còn có bề dày kinh doanh vào nghành nghề bất động sản như: dự án công trình đường lớn Trần Hưng Đạo, quy hoạch kè sông Hồng, khu đô thị hóa Lào Cai – Cam Đường… rất nhiều các công trình độ lớn rộng lớn này đủ chứng tỏ khả năng lãnh đạo thi công cũng như xây dựng của công ty đầu tư cùng với siêu dự án Scenia Nha Trang Bay trong giai đoạn hiện nay.

Thiết kế độc đáo thu hút

Với bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư GSA hàng đầu của Úc, cũng như tâm huyết của chủ đầu tư Condotel Scenia Bay Nha Trang tạo nên dấu ấn khác biệt trong khu vực phía Bắc Vịnh Nha Trang, khẳng định là một công trình đẳng cấp, thu hút du khách trong và ngoài nước và hứa hẹn tiềm năng sinh lời khủng trong tương lai không xa.

Thiết kế Domino chồng xếp với layout hình xương cá tối đa hóa 100% căn hộ Scenia Bay có view biển trực diện. Thiết kế thông minh, tối ưu công năng với 78% số lượng căn hộ là Studio và 1 phòng ngủ.

Pháp lý đầy đủ, sổ đỏ vĩnh viễn

– Không bị giới hạn bởi thời gian sở hữu và lo ngại về rủi ro pháp lý trong TH CĐT bị thu hồi quyền khai thác và sử dụng đất vì bất kỳ lý do gì
– Chuyển nhượng dễ dàng, tính thanh khoản cao.
– Bảo toàn giá trị BĐS thuần túy mà vẫn có khả năng sinh lời cao.
– Khách hàng nước ngoài được sở hữu theo luật.
– Vay ngân hàng theo quy định với định mức giá cao hơn các sản phẩm nghỉ dưỡng thông thường khác.

Xem thêm: Chính sách ưu đãi mới nhất của chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai