3 Lý do không thể bỏ qua chung cư Imperia Sky Garden

Tiếp nối sự thành công của các dự án đỉnh cao, đặt biệt sự bứt phá với dự án mới Imperia 203 Nguyễn Huy Tưởng một lần nữa MIK lại tạo bước đột phá đầy ấn tượng  về không gian sống khác biệt với Imperia Sky Garden. Măc dù dự án chưa được công bố chính thức nhưng chung cư Imperia Sky Garden đang là cơn sốt mới trên thị trường bất động sản, cái tên “hot” trên phân khúc nhà ở hạng sang.

Mang thương hiệu bất động sản danh giá

Là Tập đoàn nổi tiếng với các thương hiệu bất động sản, khách sạn du lịch, vui chơi giải trí, dịch vụ y tế, hệ thống giáo dục và bán lẻ, Các dự án nhà do MIK quản lý đều nhận được đáng giá cao từ thị trường với chất lượng vượt trội, đi đầu thị trường.MIK đã khẳng định được vị thế, uy tín và kiên định theo chiến lược phát triển của mình trong đó có dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai – cái tên được đánh giá là nơi đáng sống nhất thủ đô.

imperia-sky-garden-1

Sở hữu  không gian sống đẳng cấp

Mặc dù chưa có thêm thông tin chính thức từ chủ đầu tư nhưng sự thành công từ các dự án lớn trước đó điển hình dự án Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng  đã cho thấy tập đoàn MIKLand sẽ mang đến không gian sống đăng cấp vượt trội. Chắc chắn, mỗi sản phẩm nhà ở sẽ được thi công cũng như thiết kế tỉ mỉ để tạo ra sự tiện nghi, thoải mái nhất cho mỗi cư dân.

vuon-thuong-uyen

Sống cùng thiên nhiên

Không gian sống xanh là tâm điểm mà Imperia Sky Garden hướng đến . Với mục tiêu trở thành tổ hợp văn phòng thương mại lý tưởng nhất tại Hà Nội “Sống cùng thiên nhiên đa dạng tiện ích” là triết lý được MIK Land đặt lên hàng đầu Với hàng ngàn tiện ích  mật độ cây xanh dày đặc phủ kín khuôn viên Imperia Sky Garden đưa cư dân tới gần hơn tiêu chuẩn sống trong lành, thoáng mát, khoáng đạt.

Xem thêm: Mê mẩn vẻ đẹp nội thất tạị Imperia Sky Garden