Căn hộ Officetel Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Officetel đang là xu hướng đầu tư mới – hiệu quả cho các nhà đầu tư tại Việt Nam nói chung hay Hà Nội nói riêng. Nắm bắt nhu cầu đầu tư đó, chủ đầu tư TERRA GOLD VIỆT NAM đã có quyết định chiến lược là đưa tòa Sky A – Chung cư Imperia Sky Garden trở thành tòa căn hộ Officetel. Nhu cầu đầu tư lớn nên trong tương lai gần một phần tòa Sky B cũng có thể trở thành Căn hộ Officetel Imperia Sky Garden.

Mô hình Officetel Imperia Sky Garden là mô hình văn phòng đa năng, phổ biến tại các quốc gia phát triển. Dạng văn phòng này có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm tại đây. Nó sẽ cho không gian làm việc hiện đại. Căn hộ Officetel Imperia Sky Garden đi đầu trong việc tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng và công nghệ trong quá trình vận hành. Rất thích hợp với những người bận rộn, vừa có thể làm việc vừa có thể nghỉ ngơi ngay tại văn phòng.

Xem ngay: Tiến độ thanh toán chung cư Imperia Sky Garden

Trong tuần vừa rồi, khi chủ đầu tư chính thức giới thiệu nhà mẫu – sự kiện này đã chứng kiến lượng người xem cao kỷ lục. Nó chứng tỏ sức hút rất lớn của dự án Imperia Sky Garden Minh Khai. Tới đây, khi chủ đầu tư chính thức đưa Officetel vào làm mặt hàng thì không thể tưởng tượng nổi sức hút của Imperia Sky Garden sẽ còn lớn tới nhường nào. Hiện tại Officetel Imperia Sky Garden tòa A gần như đã được thông qua, còn Officetel Imperia Sky Garden tòa B sẽ được quyết định một sớm một chiều.

Được chứng kiến căn hộ mẫu Imperia Sky Garden với hàng loạt các nột thất nhập khẩu từ Châu Âu đã hút hồn rất nhiều khách quan tâm, hi vọng sắp tới chủ đầu tư sẽ sớm cho ra mắt nhà mẫu Officetel Imperia Sky Garden để nhà đầu tư có thể cảm nhận sự tinh tế khác biệt của Officetel 423 Minh Khai

Giá bán dự kiến và thông tin chính thức của Officetel Imperia Sky Garden 423 Minh Khai sẽ được cập nhật liên tục tại Imperia sky garden

Đăng ký để nhận thông báo chính thức SỚM NHẤT về căn hộ  OFFICETEL IMPERIA SKY GARDEN